Dấu hiệu bệnh sùi mào gà

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Hỏi Bác sĩ
Tìm hiểu các dấu hiệu bệnh sùi mào gà sẽ giúp chúng ta phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời, qua đó sẽ tránh được các biến chứng nguy hiểm như vô sinh hiếm muộn, ung thư dương vật…
Sùi mào gà do virut Human popilloma (HPV) gây ra, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, sử dụng chung đồ dùng cá nhân như quần áo, khăn tắm, bàn chải đánh răng…, lây từ mẹ sang con, tiếp xúc trực tiếp với dịch âm đạo khi quan hệ với bạn tình.

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà

Sau 2-9 tháng nhiễm virut HPV, ở nam giới, dấu hiệu bệnh sùi mào gà có thể dễ nhận biết là trên thân dương vật, bao quy đầu và xung quanh bộ phận sinh dục xuất hiện các mụn nhỏ li ti, nhô cao như nhú gai, có màu hồng nhạt. Bề mặt các nốt sùi mào gà ẩm ướt, không ngứa ngáy, ấn vào chảy dịch mủ, dễ bị chảy máu và lở loét.
Các nốt mụn lớn dần lên, phát triển tập trung thành vùng to vài cm, nhìn giống mào gà hoặc súp lơ. Nốt sùi mào gà có thể lây lan ra các bộ phận khác như xung quanh lỗ hậu môn, lỗ sáo, bao quy đầu,  vùng dưới bìu…Một số trường hợp các nốt sùi mào gà có thể tập trung tạo thành một vùng rộng lớn, tiết ra dịch mủ và máu có mùi hôi khó chịu.
Nếu để bệnh kéo dài, sùi mào gà có thể gây suy giảm chất lượng tinh trùng, giảm khả năng tình dục, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, gây vô sinh hiếm muộn. Nguy hiểm hơn, người bệnh khi nhiễm virut HPV tuýp 16 và 18 có thể biến chứng sang ung thư vòm họng, ung thư dương vật.
Hiện nay, sùi mào gà vẫn chưa có thuốc đặc trị, người bệnh có thể mang bệnh suốt đời và dễ tái phát bệnh nếu hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp truyền thống. Khi có dấu hiệu bệnh sùi mào gà, các bạn hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành chẩn đoán, đánh giá mức độ bệnh và có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp.

Dưới đây là 3 nhóm phương pháp hỗ trợ điều trị.

Dùng thuốc bôi: Người bệnh xuất hiện các nốt sùi mào gà nhỏ, mọc đơn lẻ, người bệnh có thể sử dụng một số loại thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
Phương pháp vật lý: Đốt điện, đốt laser, đốt lạnh nito hóa lỏng…có thể tiêu diệt các nốt sần sùi mọc sâu bên trong.
Can thiệp ngoại khoa: Phẫu thuật cắt bỏ hoặc nạo khối sùi mào gà, thường được áp dụng trong trường hợp sùi mào gà lớn và mọc lan tỏa.
Hiện nay, phòng khám Nam Học Hà Nội là một trong những cơ sở y tế được đánh giá uy tín, chất lượng và hiện đại. Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch DNA, là phương pháp mà nhiều quốc gia trên thế giới hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả.
Các bác sĩ phòng khám sử dụng công nghệ Hoa Kỳ nhằm kiểm tra, đánh giá chính xác mức độ tổn thương do sùi mào gà gây ra để làm căn cứ có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp. Sau đó, dùng dòng điện cao tần để đốt loại bỏ các tổn thương do virut HPV gây ra.
Với kỹ thuật kích hoạt miễn dịch DNA sẽ giúp ức chế sự phát triển của HPV, cắt đứt chuỗi gen tế bào virut, cải thiện các tổ chức viêm nhiễm, hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và phòng chống lây nhiễm.
Sau khi hỗ trợ điều trị một thời gian ngắn, người bệnh có thể cảm nhận được các triệu chứng giảm rõ rệt, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo. Đặc biệt, kỹ thuật kích hoạt miễn dịch DNA sẽ nâng cao khả năng tự miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát, đây là ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống.
Vì vậy, khi xuất hiện các dấu hiệu bệnh sùi mào gà hoặc những triệu chứng bất thường, các bạn có thể gọi tổng đài 024.35.111111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sĩ tư vấn cụ thể, hướng dẫn và hỗ trợ đăng ký khám hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả.
Thời gian làm việc của phòng khám từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ, đáp ứng nhu cầu khám hỗ trợ chữa bệnh trong và ngoài giờ hành chính.

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Tin tức liên quan

điều trị sùi mào gà

11/28/2018 10:45

Cách chữa sùi mào gà

08/29/2018 15:03
Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn: