Nguyên nhân gây buốt tinh hoàn

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Hỏi Bác sĩ
Tinh hoàn là cơ quan chịu trách nhiệm cho khả năng sinh sản và sinh lý ở nam giới. Buốt tinh hoàn là một biểu hiện mà nam giới không nên chủ quan. 
Mỗi nam giới đều có 2 tinh hoàn nằm song song, bao gồm tinh hoàn trái và tinh hoàn phải ở bên trong bìu. 2 tinh hoàn được bao bọc bởi một lớp vỏ xơ dày, trắng và không đàn hồi. Kích thước trung bình của tinh hoàn là: Dài 4,5 cm, rộng 2,5 cm, dày 1,5 cm, nặng khoảng 20 gram.

Nguyên nhân gây buốt tinh hoàn

 Nguyên nhân gây buốt tinh hoàn do bệnh lý:
 Viêm mào tinh hoàn – tinh hoàn: Viêm mào tinh hoàn – tinh hoàn thường gây ra triệu chứng buốt tinh hoàn. Da vùng bìu sưng đỏ. Có thể kèm theo triệu chứng sốt.
 Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Cảm giác đau tức vùng bìu. Cơn đau tăng khi vận động, hay gặp ở bên tinh hoàn trái.
 Thoát vị bẹn: Biểu hiện của thoát vị bẹn là xuất hiện khối phồng lên ở vùng bẹn, thường diễn ra từ từ, cảm giác đau, nặng và khó chịu ở vùng bẹn, tinh hoàn. Dấu hiệu này ngày càng rõ, kèm theo việc xuất hiện một khối phồng ở vùng bẹn khi áp lực ổ bụng tăng lên (làm việc nặng, ho, rặn, chạy, nhảy...).
 Nguyên nhân buốt tinh hoàn do chấn động cơ học:
Do tư thế quá mạnh bạo trong khi quan hệ, tư thế không phù hợp, nam giới thường xuyên phải di chuyển nhiều (lái xe hoặc ngồi sau xe), nhất là đi xe đạp trong một thời gian dài hay trên những địa hình không bằng phẳng đều có thể dẫn đến tình trạng buốt tinh hoàn.
 Nguyên nhân buốt tinh hoàn do yếu tố sinh lý:
Nam giới có hưng phấn tình dục, do máu dồn về các mạch máu ở cơ quan sinh dục (dương vật) nhiều nên cũng có thể ảnh hưởng đến các mạch máu ở tinh hoàn, gây căng tức tinh hoàn, hoặc do cách thức kích thích khi thủ dâm, quan hệ tình dục với thời gian cương cứng dương vật lâu.
Các bác sỹ khuyến cáo, ngay khi có biểu hiện buốt tinh hoàn, nam giới cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để bác sỹ thăm khám, chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.
Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi là cơ sở y tế uy tín trong thăm khám, hỗ trợ điều trị các bệnh gây buốt tinh hoàn. Đến với phòng khám, nam giới sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất: Trực tiếp thăm khám, hỗ trợ điều trị là các chuyên gia, bác sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, máy móc trang thiết bị hoàn toàn nhập khẩu bởi các quốc gia đứng đầu về dịch vụ y tế. Bác sỹ liên tục cập nhật kỹ thuật hỗ trợ điều trị tân tiến. Đặc biệt, phòng khám có mức chi phí hợp lý, không có tình trạng đội giá, thông tin cá nhân của người bệnh được tuyệt đối bảo mật. 
Phòng khám  Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám trực tuyến. Nam giới chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng 024. 35.73.8888 - 033 555 1280 hoặc chat trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] của website. Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi có địa chỉ tại 52 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 7h30 đến 20h vào tất cả các ngày trong tuần.
 

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Tin tức liên quan

Khám bệnh tinh hoàn

01/22/2019 13:00

Sưng tinh hoàn

03/29/2018 10:46

Tổng quan viêm tinh hoàn

12/28/2017 11:55
Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn: