Cách cải thiện xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Hỏi Bác sĩ
 
Xuất tinh sớm là vấn đề ảnh hưởng đến đời sống tình dục của hầu hết nam giới tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời họ. Vậy có những cách nào giúp cải thiện xuất tinh sớm? Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ về vấn đề này.

Phương pháp cải thiện xuất tinh sớm
Cải thiện xuất tinh sớm ở đàn ông an toàn, hiệu quả tại Bệnh Viện Đa Khoa Nguyễn Trãi, địa chỉ 25 Nguyễn Trãi Hà Nội

Theo các chuyên gia, có 2 phương pháp cơ bản giúp kéo dài thời gian quan hệ, từ đó cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới:
Thứ nhất là phương pháp thực thể, tác động lên sự nhận cảm khi quan hệ. Việc làm giảm cảm giác sẽ giúp kéo dài thời gian đi đến cực khoái.
Thứ hai là các phương pháp điều trị tâm lý nhằm giải tỏa căng thẳng, lo âu và những yếu tố tâm lý khác ảnh hưởng lên đời sống tình dục.
Trong đó có một số phương pháp cải thiện xuất tinh sớm mà nam giới nên biết như:
Kiểm soát phản hồi sinh học của cơ thể
Ý tưởng của biện pháp này là luyện tập và tăng cường kiểm soát sinh lý thần kinh. Cụ thể là kiểm tra cách cơ thể chúng ta đáp ứng với các cảm giác thực thể, trong trường hợp này là cảm giác hưng phấn tình dục.
Biện pháp này sẽ luyện tập cho cơ thể và bộ não chúng ta kiểm soát tốt hơn điểm cực khoái. Nam giới nên lưu ý, nếu kích thích bằng cách thủ dâm, nam giới nên bôi trơn để tránh tổn thương do thực hiện nhiều lần.
Bóp đầu "cậu nhỏ"
Khi cảm nhận cực khoái đang đến gần, đồng thời với việc dừng kích thích, nam giới có thể bóp ngay dưới phần đầu cậu nhỏ. Với áp lực bên ngoài đè ép lên niệu đạo, động tác này đồng thời đẩy máu ra khỏi dương vật, nhanh chóng làm giảm cảm giác ở dương vật, theo đó sẽ làm ngưng sự xuất tinh. 
Lưu ý: Nam giới cần bóp đầu "cậu nhỏ" sớm trước khi xuất tinh vì mục đích chính của động tác này là kiềm hãm xuất tinh. Cách làm này hoàn toàn khác với việc một số bạn bóp đầu "cậu nhỏ" ngay khi xuất tinh để tránh tinh dịch chảy ra ngoài, hành động này rất có hại cho cơ chế xuất tinh và các cơ vòng trong hệ thống ống niệu dục.
Cho nàng "lên đỉnh" trước
Không chỉ bằng việc quan hệ mà bằng các kích thích khác nam giới hoàn toàn có thể khiến cho bạn tình của mình đạt được khoái cảm tình dục hoặc cực khoái. Đó là những kích thích bằng miệng, tay, tác động lên các điểm nhạy cảm của phái đẹp. Nếu nam giới biết rằng bạn tình của mình đã đạt được cực khoái, họ sẽ giảm bớt áp lực. Nhờ đó có thể cải thiện bản lĩnh đàn ông và các vấn đề sức khỏe tình dục đang gặp phải.
Dùng các loại vật dụng “giảm cảm giác”
- Dùng những loại bao cao su dày có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ.
- Dùng thuốc tê dạng xịt: Thuốc này có công dụng gây tê tại chỗ, nếu được sử dụng đúng cách, chúng có thể làm tê và giảm các giác ở "cậu bé". Tuy nhiên, các bác sỹ khuyên không nên lạm dụng loại thuốc này, nếu dùng nên có hướng dẫn của chuyên gia.
- Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ. Đa số thuốc này được sử dụng cho mục đích kéo dài thời gian quan hệ đều dựa trên cơ chế lợi dụng tác dụng phụ của chúng. Nhiều loại trong đó là thuốc chống trầm cảm với tác dụng phụ làm giảm ham muốn và cảm giác hưng phấn. Chúng sẽ ảnh hưởng nhất định lên thần kinh của người sử dụng (thay đổi cảm xúc, rối loạn khí sắc) và những tác dụng phụ khác.
Tìm đến chuyên gia tư vấn
Khi muốn áp dụng một phương pháp nào, bạn nên tìm đến chuyên gia về tình dục, bác sĩ nam khoa hay niệu khoa có kiến thức nhất định trong lĩnh vực sức khỏe tình dục nam giới. Những chuyên gia này có thể cho bạn lời khuyên và hướng dẫn các biện pháp hữu hiệu nhằm cải thiện chất lượng đời sống chăn gối. Trong một số tình huống cần thiết, họ có thể cho bạn những chỉ định điều trị phù hợp.
Tại Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội, chúng tôi đã điều tri thành công nhiều trường hợp mắc chứng xuất tinh sớm. Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc nhập khẩu với phương pháp khám chữa tiên tiến nhất sẽ giúp nam giới xóa tan nỗi lo xuất tinh sớm, đem lại chất lượng đời sống tình dục đỉnh cao.
Để được tư vấn cụ thể hơn cải thiện xuất tinh sớm ở nam giới, các bạn có thể gọi tổng đài 024 35 11 1111033 555 1280 hoặc chat trực tuyến, bác sĩ sẽ trao đổi, tư vấn và cung cấp các thông tin kịp thời, hoạt động liên tục 24/24 giờ mỗi ngày.
Thời gian làm việc: Từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ.
Địa chỉ phòng khám: Số 52 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn: