Biểu hiện yếu sinh lý ở đàn ông

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Hỏi Bác sĩ
Chúng ta đều biết rằng, một trong những thước đo bản lĩnh của người đàn ông chính là khả năng tình dục. Do đó, bệnh yếu sinh lý đã trở thành một nỗi sợ hãi cho những ai chẳng may mắc phải. Biểu hiện yếu sinh lý như thế nào? Cách hỗ trợ điều trị ra sao?    

Biểu hiện yếu sinh lý

Yếu sinh lý, hay rối loạn cương dương là tình trạng chức năng cương cứng của dương vật gặp bất thường, gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục. Biểu hiện yếu sinh lý ở người đàn ông có thể kể đến là:
Giảm ham muốn tình dục : Người đàn ông sẽ không còn cảm thấy hứng thú trong “chuyện ấy” như trước kia nữa.
Suy giảm khả năng cương cứng của dương vật : Điều này bao gồm dương vật khó cương cứng, độ cương cứng của dương vật không đủ để quan hệ tình dục, độ cương cứng của dương vật đủ để quan hệ tình dục nhưng nhanh chóng hết cương cứng ngay sau đó. 
Dương vật không thể cương cứng: Dương vật không thể cương cứng ngay cả khi nhận được các kích thích tình dục. 
Không thể xuất tinh và không có được khoái cảm trong quan hệ tình dục. 

Làm sao để hỗ trợ điều trị yếu sinh lý?

Thông qua việc cung cấp tiền sử bệnh và khám lâm sàng, các bác sỹ có thể chẩn đoán ngay lập tức nam giới có bị yếu sinh lý hay không. Tuy nhiên, việc tìm ra nguyên nhân cụ thể gây yếu sinh lý sẽ mất nhiều thời gian hơn vì việc thăm khám là chưa đủ để có thể xác định. Bởi vậy, bác sỹ thường yêu cầu nam giới thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm dương vật,...
Các phương pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bao gồm: 
Uống thuốc :Thuốc là phương pháp phổ biến nhất trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Thuốc có thể là thuốc Tây, thuốc Đông Y hoặc thuốc Nam. Thuốc sau khi được uống vào cơ thể sẽ tác động tích cực tới khả năng cương cứng của dương vật. 
Thuốc tiêm hoặc chèn vào dương vật:Thuốc tiêm hoặc chèn vào dương vật có cơ chế tương tự như thuốc uống. Khi vào cơ thể, động mạch sẽ được nở rộng ra để thể hang dương vật nhận được nhiều máu hơn. Tác dụng của thuốc tiêm hoặc chèn vào dương vật rất mạnh, do đó nó thường gây ra tác dụng cương cứng kéo dài hơn mức cần thiết.
Liệu pháp thay thế testosterone :Liệu pháp thay thế testosterone được áp dụng nếu bác sỹ phát hiện rối loạn cương dương do sự suy giảm testosterone. Liệu pháp thay thế testosterone giúp bổ sung hormone này trong máu, nó có thể được bổ sung dưới dạng tiêm, dạng thuốc uống hoặc cấy dưới da.
Thiết bị bơm chân không: Bệnh nhân được cung cấp một thiết bị bơm chân không có tác dụng hút máu tới thể hang dương vật nhiều hơn để tạo ra sự cương cứng tốt hơn. Mặc dù tác dụng khá tốt, hạn chế của phương pháp là hơi công kềnh và có thể gây đau, bầm tím cho dương vật.
Điều quan trọng, nam giới cần lựa chọn được cơ sở y tế thăm khám uy tín để có thể hỗ trợ điều trị đúng bệnh, đúng nguyên nhân. Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi là nơi mà bạn có thể tin tưởng. Với phòng khám chuyên khoa riêng biệt, thông tin cá nhân được tuyệt đối bảo mật, mô hình 1 bác sỹ - 1 người bệnh, các bác sỹ trực tiếp thăm khám giàu kinh nghiệm, tâm lý giúp đàn ông vượt qua được chướng ngại tâm lý, thoải mái và yên tâm tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh. Phòng khám luôn không ngừng đổi mới, đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, phòng khám sử dụng thiết bị phục hồi chức năng sinh lý: Với sóng xung kích tần số thấp, sử dụng thiết bị theo liệu trình sẽ kích thích cơ thể sản sinh Nitric Oxide (NO), từ đó giúp tăng cường lưu lượng máu tới dương vật để cải thiện độ cương cứng cho dương vật.   
Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, từ 7h30 – 20h. Nếu có thắc mắc muốn được giải đáp, có nhu cầu đặt lịch hẹn thăm khám online, bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng 033 555 1280 - 033 555 1280, chat với bác sỹ ngay trên hệ thống [Tư vấn trực tuyến] của website.
 

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn: