Biểu hiện viêm bàng quang

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Hỏi Bác sĩ
Việc mắc phải viêm bàng quang có thể ảnh hưởng tới đời sống, tâm lý và đặc biệt là sức khỏe của người bệnh. Biểu hiện viêm bàng quang như thế nào và cách hỗ trợ điều trị ra sao?   

Viêm bàng quang là bệnh gì?

Bàng quang (còn được gọi là bọng đái) là cơ quan chứa nước tiểu do thận tiết ra trước khi thoát ra ngoài cơ thể theo đường tiểu tiện. Sau khi thận lọc chất thải từ máu, nước tiểu do thận thải ra sẽ vào bàng quang qua niệu quản và rời khỏi bàng quang bằng đường niệu đạo. Tùy theo mỗi cá nhân, bàng quang của người trưởng thành có thể chứa từ 900 – 1500 ml nước tiểu. Ở nam giới, khi dung tích từ 350 – 750 ml sẽ cảm thấy mắc tiểu, còn ở phụ nữ rơi vào khoảng từ 250 – 550 ml.
Theo các bác sỹ, một trong những bệnh thường gặp ở bàng quang là viêm bàng quang. Nguyên nhân gây viêm bàng quang ở nam giới chủ yếu do vi khuẩn, thường gặp nhất là khuẩn E.coli, Proteus hoặc Klebsiella pneumoniae. Ít phổ biến hơn, viêm bàng quang có thể xảy ra như là một phản ứng đối với một số loại thuốc, liệu pháp bức xạ hoặc chất kích thích, chẳng hạn như dung dịch vệ sinh phụ nữ, thuốc diệt tinh trùng hoặc sử dụng ống thông trong thời gian dài. Viêm bàng quang cũng có thể xảy ra như là một biến chứng của bệnh khác.

Biểu hiện viêm bàng quang

 Gặp vấn đề về tiểu tiện: Có triệu chứng buồn tiểu, đi tiểu nhiều lần nhưng mỗi lần đi đều không ra được hết nước tiểu. Tiểu khó, khi tiểu có cảm giác đau buốt, nước tiểu đục, có thể lẫn máu trong nước tiểu.
 Đau tức vùng bụng dưới: Triệu chứng đau tức vùng bụng dưới thường gặp ở người bị viêm bàng quang. Cơn đau có thể âm ỉ, hoặc đau thắt lại theo từng cơn.    
 Đau xương chậu: Các cơn đau nhói có thể xuất hiện ở vùng xương chậu nếu bị viêm bàng quang.
 Sốt: Trong một số trường hợp, người bệnh bị viêm bàng quang có thể có biểu hiện từ sốt nhẹ đến cao. 

Hỗ trợ điều trị viêm bàng quang

Để hỗ trợ điều trị viêm bàng quang hiệu quả, cần dựa trên việc xác định được căn nguyên gây bệnh. Tùy theo căn nguyên gây bệnh viêm bàng quang là gì mà bác sỹ sẽ có phương hướng cụ thể hỗ trợ điều trị cho từng người. Điều quan trọng, người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế nhằm chắc chắn triệu chứng xuất hiện do viêm bàng quang, từ đó có biện pháp can thiệp thích hợp.
Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi là cơ sở y tế uy tín trong hỗ trợ điều trị viêm bàng quang nam nữ. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên lựa chọn cơ sở y tế này để thăm khám, hỗ trợ điều trị viêm bàng quang.
 Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng ốc được thiết kế, bố trí một cách khoa học với đầy đủ phòng chức năng y tế chuyên dụng. Môi trường phòng khám yên tĩnh, điều kiện vô trùng đảm bảo. Trang thiết bị y tế được nhập khẩu tại các quốc gia phát triển, phục vụ công việc hiệu quả của các bác sỹ.
  Đội ngũ y bác sỹ tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao, từng làm việc tại các cơ sở y tế tuyến trung ương. Các y tá, điều dưỡng viên, nhân viên y tế của phòng khám là những người lành nghề, luôn túc trực và hỗ trợ bệnh nhân khi cần thiết hoặc bệnh nhân có yêu cầu. 
 Với phương pháp hỗ trợ điều trị Tây Y kết hợp Đông Y, hỗ trợ điều trị viêm bàng quang tại Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi mang đến hiệu quả cao, giúp rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị, hỗ trợ phòng ngừa viêm bàng quang tái phát. 
 Chi phí khám và hỗ trợ điều trị hợp lý, thông tin bệnh nhân được bảo mật một cách tuyệt đối.
Để đặt lịch thăm khám trực tuyến hoặc được tư vấn miễn phí, người bệnh có thể liên hệ tới đường dây nóng 02435.73.8888 - 033 555 1280, chat trực tuyến với bác sỹ ngay trên hệ thống [Tư vấn trực tuyến] của website.
Phòng khám có địa chỉ tại 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn: