Khám Phụ Khoa Định Kì

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Hỏi Bác sĩ
Khám phụ khoa định kì là một việc làm quan trọng đối với chị em phụ nữ, giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư, bệnh tật cũng như những viêm nhiễm khác ngay từ giai đoạn đầu. Phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm sẽ đem lại kết quả tốt hơn, cũng như đảm bảo cho sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Vì thế việc lựa chọn chính xác phòng khám phụ khoa uy tín sẽ giúp chị em kiểm tra nhanh chóng, chính xác, an toàn và có mức chi phí hợp lý nhất. Vậy khám phụ khoa định kì ở đâu tại Hà Nội?
Theo bác sỹ sản phụ khoa Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội cho biết: Tỷ lệ viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi sinh sản lên tới 90%, đặc biệt đối với chị em đã có gia đình. Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khiến nữ giới gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày, bệnh nếu không được điều trị kịp thời còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Chính vì vậy, chị em cần chủ động đi khám phụ khoa định kì 1 năm 2 lần để bảo vệ sức khỏe.”

Việc khám phụ khoa định kì bao gồm những gì?

Nhiều chị em cho rằng việc khám phụ khoa định kì tốn thời gian, tiền bạc và gây đau đớn. Nhưng trên thực tế, việc khám phụ khoa  rất đơn giản, bao gồm các bước khám phụ khoa cơ bản, khám bộ phận sinh dục cũng như khai thông tin bệnh sử của bệnh nhân. Bên cạnh đó bác sỹ cũng thực hiện các siêu âm, xét nghiệm khác nhằm phát hiện những tổn thương, khối u ở bộ phận sinh dục hoặc những tác nhân gây hại ở bộ phận sinh dục…
Khi khám phụ khoa định kỳ, chị em sẽ được kiểm tra tổng thể cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, tử cung), cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng, buồng trứng) và trao đổi về các biện pháp phòng tránh nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục... Qua khám phụ khoa, triệu chứng dù mờ nhạt cũng sẽ được phát hiện kịp thời. 
Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý, để việc khám đạt được hiệu quả cao, chị em nên nhịn ăn sáng trước khi đến khám. Kiêng quan hệ tình dục và thụt rửa âm đạo trong vòng 24h trước khi đến khám, mặc trang phục thuận tiện cho việc khám…

Khám phụ khoa định kỳ ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết đi khám phụ khoa định kỳ ở đâu, nhất là những chị em ở Hà Nội thì có thể tìm đến phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội – một địa chỉ được chị em đánh giá là phòng khám phụ khoa uy tín và tin tưởng lựa chọn.
Để chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ tốt nhất, Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội đã xây dựng gói khám phụ khoa dành riêng cho chị em với các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm phiến đồ cổ tử cung định kỳ hàng năm và các xét nghiệm khác (để phát hiện sớm loạn sản, ung thư); siêu âm tử cung, buồng trứng… sẽ giúp chị em phát hiện và tầm soát bệnh tật một cách có hiệu quả.
Ngoài ra, khám phụ khoa định kì tại Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội, chị em còn được bác sỹ tư vấn về sức khỏe sinh sản, cách phòng, tránh thai an toàn, hiệu quả, cách giữ vệ sinh cá nhân, phát hiện được những rối loạn về nội tiết, tâm lý… để từ đó có hướng hỗ trợ điều trị. 
Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội với hệ thống cơ sở vật chất khang trang được đầu tư theo quy chuẩn quốc tế, với đầy đủ các phòng chức năng riêng biệt, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế phục vụ tận tình sẽ giúp bạn yên tâm về hiệu quả hỗ trợ điều trị. Hơn thế, mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ) từ 8 giờ -20 giờ.
Liên hệ số điện thoại 033 555 1280 - 033 555 1280 hoặc chát trực tuyến để được các chuyên gia hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.
Địa chỉ: số 52 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn: