Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252

Biểu hiện giãn mạch thừng tinh

  • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
  • Chia sẻ:
Giãn mạch thừng tinh là bệnh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng tình dục và chức năng sinh sản nếu nam giới mắc phải. Đó là lý do các bác sỹ khuyến cáo nam giới cần nhanh chóng đến cơ sở y tế ngay khi có biểu hiện giãn mạch thừng tinh. Biểu hiện cụ thể của bệnh là như thế nào?  

Giãn mạch thừng tinh là bệnh gì?

Theo các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi, giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng các tĩnh mạch ở phía trên tinh hoàn bị nở rộng và kéo giãn. Căn bệnh này khá nguy hiểm, có thể dẫn đến vô sinh nếu không có sự can thiệp kịp thời. Có nhiều nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch thừng tinh, nó có thể xảy ra do:
Dòng máu chảy trào ngược vào tĩnh mạch trên tinh hoàn.
Sự gia tăng thường xuyên nhiệt độ vùng bìu.
Sự trào ngược các chất chuyển hóa từ thượng thận và thận vào tĩnh mạch trên tinh hoàn.

Biểu hiện giãn mạch thừng tinh

Thể tích của tinh hoàn có dấu hiệu teo nhỏ dần.
Vùng bìu cảm thấy bị đau nhức, càng về sau càng thấy đau nhiều, tăng về cuối ngày, khi đứng, hoạt động hoặc ngồi lâu đều khiến người bệnh đau tức hơn. Khi bệnh nhân nằm ngửa thấy đỡ đau nên thường chủ quan với bệnh.
Giãn tĩnh mạch thừng tinh khi to có thể thấy một khối sưng phía trên bìu.

Hỗ trợ điều trị giãn mạch thừng tinh ở đâu?

Hỗ trợ điều trị giãn mạch thừng tinh ở đâu là thắc mắc của nhiều nam giới khi mắc phải bệnh. Theo các bác sỹ, việc lựa chọn địa chỉ hỗ trợ điều trị cần được quyết định một cách nhanh chóng và chuẩn xác bởi lẽ bệnh càng để lâu, tác hại của bệnh càng nghiêm trọng và rất khó có thể khắc phục nếu can thiệp muộn. Hiện nay, một trong các địa chỉ thăm khám và điều trị giãn mạch thừng tinh được nhiều nam giới lựa chọn là Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi. Những lý do để nam giới quyết định lựa chọn địa chỉ này là:
Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị, dụng cụ y tế nhập khẩu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám và hỗ trợ điều trị cho người bệnh.
Quy tụ đội ngũ y bác sỹ uy tín, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các bác sỹ đã từng làm việc tại các phòng khám lớn trên cả nước như Việt Đức ,Bạch Mai…
Kỹ thuật hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh tiên tiến nhất. Hiện nay, các bác sỹ có thể can thiệp điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Nguyên tắc chung thường là cột lại các tĩnh mạch thừng tinh bị giãn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần can thiệp phẫu thuật, ví dụ như nếu tĩnh mạch thừng tinh không giãn to hơn và không gây khó chịu.
Mức chi phí của phòng khám theo đúng quy định của Sở Y tế. Chi phí thăm khám được dán công khai tại lễ tân, phòng chờ, mức chi phí hỗ trợ điều trị được bác sỹ đưa ra sau khi thăm khám, bệnh nhân cảm thấy hợp lý thì mới đồng ý thực hiện.
Đến với Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi, thông tin cá nhân của người bệnh được tuyệt đối bảo mật.
Nam giới có nhu cầu tìm hiểu về phòng khám hoặc có thắc mắc về giãn mạch thừng tinh, vui lòng liên hệ đường dây nóng 087 666 5252 chat với bác sỹ trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] của website. Các bác sỹ của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, vào bất kể thời gian nào. Thông qua cách thức liên hệ trên, nam giới cũng có thể đặt lịch thăm khám online giúp tiết kiệm thời gian xếp số chờ lượt đến khám và có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi.
Phòng khám có địa chỉ tại 52 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Thời gian làm việc từ 7h30 – 20h vào tất cả các ngày trong tuần.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

Dấu hiệu, triệu chứng bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

Dấu hiệu, triệu chứng bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

Theo y học, giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng giãn của các tĩnh mạch tinh trong và đám rối tĩnh mạch ở...

Cùng tìm hiểu về giãn tĩnh mạch thừng tinh

Cùng tìm hiểu về giãn tĩnh mạch thừng tinh

Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”, căn bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh còn được xác định là nguyên nhân gây...

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn: Nguyên nhân và Cách điều trị

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn: Nguyên nhân và Cách điều trị

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn hay còn có tên gọi là bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Đây được xác định là một trong...

Triệu chứng giãn mạch thừng tinh

Triệu chứng giãn mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng không phải hiếm gặp ở nam giới, gây ra các hệ lụy về sức khỏe sinh...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi