Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252

trang thiết bị tân tiến bậc nhất

Hệ thống máy trong chẩn đoán

Máy lấy tinh trùng
tự động

Được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, hoạt động thông qua chức năng xoa bóp, co giật, rung,.. áp dụng cho phần thân dương vật. Từ đó lấy tinh trùng tự động một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Máy xét nghiệm huyết
học tự động 24 thông số

Được nhập khẩu tại Đức giúp phân tích 24 thông số về máu bằng công nghệ đo quang học laser mang lại kết quả nhanh, chính xác 5 thành phần bạch cầu đối với các mẫu máu.

Máy xét nghiệm
miễn dịch

Được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu lâm sàng giúp phát hiện nhanh các bệnh truyền nhiễm, nội tiết tố, dị ứng,…

Máy xét nghiệm
đông máu

Được nhập khẩu Nhật bản, được tích hợp các tính năng như bộ đếm thời gian, quản lý nhiệt độ phản ứng... giúp cho quá trình xét nghiệm nhanh chóng, hiệu quả cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Để lại số điện thoại, chuyên gia tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay !

Hệ thống máy trong điều trị

Máy phục hồi
chức năng
nam khoa

Với công nghệ điện từ kỹ thuật số không xâm lấn, không gây tổn thương, điều trị thông qua sự kích thích của điện áp, giúp điều trị hiệu quả bệnh rối loạn chức năng sinh lý

Máy điều trị viêm
lộ tuyến bằng
sóng cao tần

Thiết bị thiện đại nhất hiện nay, mang lại hiệu quả 98%, không gây đau, không chảy máu, không tái phát và không ảnh hưởng đến bộ phận lân cận.

Máy điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng sóng ngắn

Ứng dụng công nghệ sóng ngắn, giúp tiêu viêm, giảm đau và phục hồi các tổ chức bị tổn thương, mà không ảnh hưởng đến bộ phận xung quanh.

Thiết bị phục
hồi tử cung

Tử cung của chị em sau sinh, sau phá thai ít nhiều sẽ bị tổn thương. Thiết bị giúp phục hồi, cải thiện chức năng sinh sản và hạn chế nguy cơ hiếm muộn - vô sinh.

Máy điều trị
Laser bằng
công nghệ cao:

Giúp tiêu viêm, giảm đau, giảm sưng phù nề, thúc đẩy quá trình lên da non, tăng cường khả năng hồi phục của vết thương và rút ngắn thời gian điều trị.

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi