Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252

Biểu hiện liệt dương ở nam giới và triệu chứng thường gặp

  • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
  • Chia sẻ:
Liệt dương là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của nam giới trong “chuyện ấy”. Bởi, căn bệnh này ảnh hưởng trực tiếp tới các hoạt động tình dục. Trên thực tế, không quá khó khăn để nhận biết biểu hiện liệt dương ở nam giới. Việc phát hiện sớm bệnh lý giúp các bác sỹ có thể khắc phục biểu hiện bệnh với kết quả tốt nhất.
Các biểu hiện liệt dương thường gặp ở nam giới

Liệt dương là bệnh gì?

Liệt dương là một bệnh lý liên quan đến khả năng cương cứng của dương vật. Liệt dương là một trong những biểu hiện của rối loạn cương dương. “Trên bảo dưới không nghe”, câu nói quen thuộc trong dân gian này cũng để chỉ đến căn bệnh liệt dương ở nam giới.

Biểu hiện liệt dương

Giảm ham muốn tình dục: Giảm ham muốn tình dục là dấu hiệu ban đầu của bệnh liệt dương. Tình trạng được thể hiện qua sự suy giảm tần suất hoạt động tình dục và người nam hoàn toàn bị động trong “chuyện ấy”.
Gặp vấn đề về khả năng cương cứng: Điều này tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh. Nếu ở mức độ nhẹ, nam giới ban đầu chỉ cảm nhận thấy dương vật không cương cứng mạnh mẽ như trước. Dần dần, tình trạng sẽ ngày càng tiến triển, dương vật có thể cương và nhanh chóng xìu xuống cho đến khi không thể cương được nữa.
Rối loạn xuất tinh: Sự suy giảm khả năng cương cứng thường kéo theo rối loạn xuất tinh như xuất tinh muộn hoặc không thể xuất tinh do chưa đạt đủ kích thích và khoái cảm.

Hỗ trợ điều trị liệt dương như thế nào?

Theo các bác sỹ, duy trì một lối sống lành mạnh, phòng tránh căng thẳng có thể giúp cải thiện mức độ cương cứng của dương vật khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu nam giới rất khó khăn khi quan hệ vì dương vật cương cứng yếu hoặc không thể cương cứng, hãy nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế để được phát hiện nguyên nhân, từ đó có biện pháp can thiệp thích hợp.
Tại Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi, các bác sỹ sẽ tiến hành khai thác tiền sử bệnh lý, thăm khám lâm sàng, có thể đề nghị nam giới làm một số xét nghiệm, siêu âm cần thiết để xác định nguyên nhân gây liệt dương, từ đó có biện pháp can thiệp thích hợp.
Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi là cơ sở y tế nhiều năm hoạt động trong thăm khám, hỗ trợ điều trị các bệnh lý nam khoa, trong đó có liệt dương.
Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, hiện đại, với đầy đủ các phòng chức năng phục vụ cho thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị.
Các bác sỹ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đứng hàng đầu về nam khoa.
Mô hình thăm khám theo cơ chế 1 bác sỹ – 1 bệnh nhân, phòng khám kín đáo, thông tin cá nhân tuyệt đối bảo mật nên nam giới hoàn toàn yên tâm.
Tuỳ thuộc vào nguyên nhân gây nên bệnh, mức độ nặng hay nhẹ của từng người mà bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp. Trong hỗ trợ điều trị liệt dương, các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang sử dụng thiết bị hỗ trợ phục hồi chức năng sinh lý. Thiết bị này sử dụng sóng xung kích cao tần, giúp gia tăng nồng độ Nitric Oxide (NO) trong cơ thể, từ đó cải thiện cương cứng cho nam giới bị liệt dương. Với một số trường hợp, bác sỹ có thể đặt thêm thuốc Đông Y cho người bệnh với với tác dụng gia tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý tự nhiên.
Nam giới có thể liên hệ tới đường dây nóng 087 666 5252 chat với bác sỹ trên hệ thống [Tư vấn trực tuyến] để đặt lịch thăm khám từ xa hoặc muốn được các bác sỹ của chúng tôi giải đáp miễn phí về bệnh liệt dương. Phòng khám có địa chỉ tại 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Thời gian làm việc từ 7h30 – 20h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

Dương vật không cương cứng: Đã có thể khắc phục chỉ sau liệu trình

Dương vật không cương cứng: Đã có thể khắc phục chỉ sau liệu trình

Dương vật không cương cứng nếu như trước chỉ gặp ở đàn ông lớn tuổi thì nay, tình trạng đã xuất hiện ở cả...

Biểu hiện liệt dương ở nam giới

Biểu hiện liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của nam giới trong “chuyện ấy”. Bởi, căn bệnh này ảnh hưởng trực...

Chữa Bệnh Liệt Dương

Chữa Bệnh Liệt Dương

Bệnh liệt dương có chữa được không? Đâu là cách chữa trị bệnh liệt dương tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều người...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi