Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay – Phương pháp nào là an toàn & hiệu quả nhất?

 • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
 • Chia sẻ:
Hiện nay, có không ít các phương pháp cắt bao quy đầu mới ra đời nhằm khắc phục hạn chế của những phương pháp tiền nhiệm, từ đó đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho nam giới. Tuy nhiên, chính bởi sự xuất hiện của nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau cũng khiến nam giới trở nên băn khoăn, không biết nên lựa chọn phương pháp nào, đâu là thủ thuật hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ? ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

– Bao quy đầu được bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi mô tả là một lớp da mỏng nằm ở đầu dương vật. Bao quy đầu bình thường sẽ bao phủ lấy quy đầu để bảo vệ, giữ ẩm và duy trì màu sắc tự nhiên cho bộ phận này. Khi dương vật ở trạng thái cương cứng, bao quy đầu tự động tuột xuống, để quy đầu lộ ra hoàn toàn, nhờ đó tạo điều kiện cho nam giới có thể dễ dàng quan hệ chăn gối.
– Tuy nhiên, ở một số nam giới trưởng thành, phần da bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống được, đặc biệt khi dương vật cương cứng. Điều này tác động tiêu cực tới chức năng của dương vật. Đó là lý do chủ yếu nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu để lớp da này có thể thực hiện đúng chức năng của mình.
– Cắt bao quy đầu là thủ thuật can thiệp ngoại khoa, trong đó, các bác sĩ sẽ sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết để loại bỏ một phần da bao quy đầu, giúp cho nó có thể tuột lên-tuột xuống dễ dàng.
Các trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu cho nam giới bao gồm:

1. Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu được định nghĩa là tình trạng lớp da bao quy đầu trùm kín lấy toàn bộ quy đầu, kể cả khi dương vật cương cứng. Để lớp da này có thể tuột xuống, nam giới sẽ cần phải dùng tay để hỗ trợ.

2. Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu, quy đầu không lộ ra khiến nam giới gặp khó khăn để tiểu tiện hoặc sinh hoạt chăn gối.

3. Bán hẹp bao quy đầu

Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng tương tự như bao quy đầu hẹp, tuy nhiên bao quy đầu có thể tuột xuống được một nửa, quy đầu có lộ ra nhưng không hoàn toàn.

4. Nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu xảy ra khi miệng bao quy đầu quá nhỏ nên khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không tuột xuống được hết gây kẹt, bao quy đầu không thể tuột được về vị trí cũ.

5. Viêm bao quy đầu mạn tính

Viêm bao quy đầu là tình trạng vùng da này bị các tác nhân có hại như vi khuẩn, virus, nấm, tạp khuẩn,… tấn công gây bệnh. Khi bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính, nam giới thường cần phải cắt bao quy đầu để khắc phục bệnh lý tái phát.

6. Tự ti do yếu tố thẩm mỹ ở vùng kín

Cắt bao quy đầu có thể được chỉ định khi nam giới cảm thấy tự ti về ngoại hình của dương vật.

Bật mí những lợi ích của cắt bao quy đầu mang lại là gì

Hiện nay, phần lớn các trường hợp nam giới đi cắt bao quy đầu đều nhằm mục đích nhận được những lợi ích về sức khỏe sau khi thực hiện thủ thuật. Cụ thể:
 • Giúp nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng.

Bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống bình thường sau khi thực hiện thủ thuật tạo điều kiện cho nam giới vệ sinh dễ dàng đầu dương vật, vùng quy đầu luôn khô thoáng, sạch sẽ, không có mùi hôi khó chịu.

 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Bao quy đầu trùm kín, chít hẹp, dương vật không được vệ sinh sạch sẽ tạo cơ hội cho các tác nhân gây hại xâm nhập, phát triển dẫn tới các bệnh lý viêm nhiễm. Những nam giới đã cắt bao quy đầu thường ít khi mắc phải nhóm bệnh lý này.

 • Giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

Bất thường ở bao quy đầu, như bao quy đầu bị dài hoặc hẹp/bán hẹp thường khiến đầu dương vật rất nhạy cảm, dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ chăn gối. Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm độ nhạy cảm ở bao quy đầu, nhờ đó mà thời gian quan hệ của nam giới được cải thiện, giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

 • Dương vật phát triển tối đa kích thước. T

ình trạng bao quy đầu hẹp hoặc nghẹt là nguyên nhân khiến cho dương vật kém phát triển trong độ tuổi dậy thì. Cắt bao quy đầu có thể khắc phục vấn đề này.

 • Giảm nguy cơ ung thư dương vật.

Những nam giới đã cắt bao quy đầu có nguy cơ bị ung thư dương vật thấp hơn 36% những nam giới chưa cắt.

NHỮNG TÁC HẠI CỦA VIỆC KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU

Những nam giới chưa cắt bao quy đầu sẽ không nhận được các lợi ích về sức khỏe của thủ thuật. Đặc biệt, trong trường hợp nam giới có bệnh lý, bất thường ở bao quy đầu, việc châm trễ/không thực hiện thủ thuật có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm.

CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG

Trên thực tế, phương pháp cắt bao quy đầu quyết định tới 50% hiệu quả, sự an toàn và độ thẩm mỹ cho người được thực hiện thủ thuật. Do đó, nam giới cần thực sự thận trọng trong việc quyết định lựa chọn phương pháp thực hiện.
Các phương pháp cắt bao quy đầu có thể kể đến là:

1. Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn

– Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn hay cắt bao quy đầu truyền thống là phương pháp xuất hiện từ thời kỳ đầu. Hiệu quả của phương pháp này chủ yếu dựa vào tay nghề, trình độ của bác sĩ bởi gần như quá trình thực hiện thủ thuật chỉ với các dụng cụ, thiết bị y tế cơ bản.

– Do đó, những nam giới thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn sẽ có nguy cơ bị đau trong lúc thủ thuật được thực hiện, nguy cơ để lại sẹo do vết cắt sâu, thời gian hồi phục lâu, chức năng của dương vật có thể bị ảnh hưởng,… Bù lại, mức chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn khá thấp.

2. Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

– Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu là kỹ thuật cắt bao quy đầu cải tiến. Trong đó chiều dài vết cắt được đảm bảo ở mức độ nhỏ nhất. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại giúp chức năng của dương vật không bị ảnh hưởng sau thủ thuật, vết cắt rất nhỏ nên ít có nguy cơ để lại seo, nguy cơ biến chứng thấp. Tuy nhiên, chi phí cho cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu thường cao hơn rất nhiều.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI – CƠ SỞ ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU MỚI NHẤT HIỆN NAY

Nếu như việc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu quyết định tới 50% hiệu quả của thủ thuật thì 50% còn lại sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn cơ sở y tế thực hiện của nam giới.
Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ thực hiện duy nhất 1 lần trong đời, hơn nữa lại thực hiện trên chính cơ quan sinh dục–sinh sản nên lựa chọn cơ sở uy tín, áp dụng phương pháp hiện đại là hết sức quan trọng để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm như để lại sẹo xấu, nhiễm trùng hoặc thậm chí là hoại tử dương vật.
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc, được nam giới Thủ Đô cùng các tỉnh thành lân cận tín nhiệm trong thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bởi:

1. Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ION Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc được biết tới là phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại bậc nhất hiện nay, sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn hẳn các phương pháp xâm lấn tối thiểu khác, vượt xa phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Đó là:
 • Thời gian thực hiện ngắn. Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra rất ngắn, chỉ khoảng 15-20 phút, nam giới không cần phải nằm viện, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
 • Thời gian phục hồi khá nhanh. Sau khoảng từ 7-10 ngày là vết thương sẽ lành và bình phục.
 • Đảm bảo cao về tính thẩm mỹ. Kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn hỗ trợ sau cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc bằng thiết bị laser sóng ngắn. Thiết bị có tác dụng:

 • Tiêu viêm, tiêu sưng sau thủ thuật
 • Hỗ trợ ức chế, tiêu diệt mầm bệnh
 • Hỗ trợ giảm đau, giúp cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, hỗ trợ vết thương chóng lành.

2. Phòng khám quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đến với phòng khám người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ những bác sĩ có chuyên môn cao, thạo tay nghề đã từng công tác ở nhiều bệnh viện nổi tiếng trên cả nước. Các bác sĩ còn là người tận tâm với nghề, chu đáo chăm sóc và luôn thấu hiểu tâm lý người bệnh, chẩn đoán bệnh nhanh chóng, tư vấn phương pháp điều trị bệnh nam khoa đạt hiệu quả tốt.

 • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ: Nguyên trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức

 • Bác sĩ chuyên khoa ngoại Lê Mạnh Cường

 • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương

 • Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hoá

 • Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc

3. Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại

Tổng diện tích của phòng khám lên tới 2000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… của một cơ sở y tế chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
 • Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

 • Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

 • Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

4. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

– Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.
– Cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo vô trùng, mang tới sự thoải mái nhất và an tâm cho người bệnh.
– Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bệnh nhân đang gặp phải.
– Chi phí khám chữa bệnh niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị.
 • Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi nam khoa ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản nam ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

 • Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám bệnh phụ khoa

Gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới

 • Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám bệnh xã hội nam giới

Gói khám bệnh xã hội nữ giới

– Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tối đa.
– Thời gian làm việc linh động, từ 8 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ).
– Hệ thống tư vấn, đặt hẹn luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ người bệnh trước và sau khi thăm khám.
Người bệnh có thể tư vấn và đặt hẹn với những cách thức sau:
 • Liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 087 666 5252
 • Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

5. Phản hồi của người bệnh sau cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Anh Phan Trí Đ. (26 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi băn khoăn mấy năm trời, không dám đi cắt bao quy đầu vì sợ bị biến chứng sau thủ thuật. Qua tìm hiểu cũng như những người bạn đã cắt bao quy đầu trước đó, tôi mới quyết định đi khám và cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Thật bất ngờ là kỹ thuật cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc dường như đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Tôi tự tin hơn so với trước đây. Đặc biệt là sự thay đổi tích cực rõ rệt về khả năng giường chiếu. Thời gian quan hệ của tôi lâu hơn hẳn so với trước khi thực hiện thủ thuật”.
Trên đây là chia sẻ các phương pháp cắt bao quy đầu. Mọi băn khoăn cần các chuyên gia y tế đầu ngành tư vấn, bạn hãy liên hệ qua số điện thoại: 087 666 5252 vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Danh sách các bác sĩ cắt bao quy đầu hàng đầu tại Hà Nội đang trở thành điểm nóng trên nhiều diễn đàn về...

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Theo thống kê có khoảng >80% nam giới bị ung thư dương vật do vấn đề dài/hẹp bao quy đầu gây ra. Do đó,...

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

Cắt bao quy đầu đang được nhiều nam giới ưa chuộng bởi những ích lợi về tâm lý cũng như sức khỏe mà thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

Cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội là trăn trở của nhiều nam giới đang sinh sống tại Thủ Đô cùng các...

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

Với những ích lợi mà cắt bao quy đầu mang lại, hiện ngày càng nhiều đấng mày râu có nhu cầu thực hiện thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc ION là kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc giúp nam giới...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi