Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

033.555.1280

CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU HIỆN NAY – PHƯƠNG PHÁP NÀO LÀ HIỆU QUẢ NHẤT?

 • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
 • Chia sẻ:
Hiện nay, có không ít các phương pháp cắt bao quy đầu mới ra đời nhằm khắc phục hạn chế của những phương pháp tiền nhiệm, từ đó đem lại hiệu quả điều trị cao, an toàn và thẩm mỹ cho nam giới. Tuy nhiên, chính bởi sự xuất hiện của nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau cũng khiến nam giới trở nên băn khoăn, không biết nên lựa chọn phương pháp nào, đâu là thủ thuật hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ? ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

– Bao quy đầu được bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi mô tả là một lớp da mỏng nằm ở đầu dương vật. Bao quy đầu bình thường sẽ bao phủ lấy quy đầu để bảo vệ, giữ ẩm và duy trì màu sắc tự nhiên cho bộ phận này. Khi dương vật ở trạng thái cương cứng, bao quy đầu tự động tuột xuống, để quy đầu lộ ra hoàn toàn, nhờ đó tạo điều kiện cho nam giới có thể dễ dàng quan hệ tình dục.
– Tuy nhiên, ở một số nam giới trưởng thành, phần da bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống được, đặc biệt khi dương vật cương cứng. Điều này tác động tiêu cực tới chức năng của dương vật. Đó là lý do chủ yếu nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu để lớp da này có thể thực hiện đúng chức năng của mình.
– Cắt bao quy đầu là thủ thuật can thiệp ngoại khoa, trong đó, các bác sĩ sẽ sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết để loại bỏ một phần da bao quy đầu, giúp cho nó có thể tuột lên-tuột xuống dễ dàng.
Các trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu cho nam giới bao gồm:

1. Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu được định nghĩa là tình trạng lớp da bao quy đầu trùm kín lấy toàn bộ quy đầu, kể cả khi dương vật cương cứng. Để lớp da này có thể tuột xuống, nam giới sẽ cần phải dùng tay để hỗ trợ.

2. Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu, quy đầu không lộ ra khiến nam giới gặp khó khăn để tiểu tiện hoặc sinh hoạt tình dục.

3. Bán hẹp bao quy đầu

Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng tương tự như bao quy đầu hẹp, tuy nhiên bao quy đầu có thể tuột xuống được một nửa, quy đầu có lộ ra nhưng không hoàn toàn.

4. Nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu xảy ra khi miệng bao quy đầu quá nhỏ nên khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không tuột xuống được hết gây kẹt, bao quy đầu không thể tuột được về vị trí cũ.

5. Viêm bao quy đầu mạn tính

Viêm bao quy đầu là tình trạng vùng da này bị các tác nhân có hại như vi khuẩn, virus, nấm, tạp khuẩn,… tấn công gây bệnh. Khi bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính, nam giới thường cần phải cắt bao quy đầu để khắc phục bệnh lý tái phát.

6. Tự ti do yếu tố thẩm mỹ ở vùng kín

Cắt bao quy đầu có thể được chỉ định khi nam giới cảm thấy tự ti về ngoại hình của dương vật.

7. Muốn nhận được những ích lợi về sức khỏe của cắt bao quy đầu

Hiện nay, phần lớn các trường hợp nam giới đi cắt bao quy đầu đều nhằm mục đích nhận được những lợi ích về sức khỏe sau khi thực hiện thủ thuật. Cụ thể:
 • Giúp nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng. Bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống bình thường sau khi thực hiện thủ thuật tạo điều kiện cho nam giới vệ sinh dễ dàng đầu dương vật, vùng quy đầu luôn khô thoáng, sạch sẽ, không có mùi hôi khó chịu.
 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm. Bao quy đầu trùm kín, chít hẹp, dương vật không được vệ sinh sạch sẽ tạo cơ hội cho các tác nhân gây hại xâm nhập, phát triển dẫn tới các bệnh lý viêm nhiễm. Những nam giới đã cắt bao quy đầu thường ít khi mắc phải nhóm bệnh lý này.
 • Giảm nguy cơ xuất tinh sớm. Bất thường ở bao quy đầu, như bao quy đầu bị dài hoặc hẹp/bán hẹp thường khiến đầu dương vật rất nhạy cảm, dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm độ nhạy cảm ở bao quy đầu, nhờ đó mà thời gian quan hệ của nam giới được cải thiện, giảm nguy cơ xuất tinh sớm.
 • Dương vật phát triển tối đa kích thước. Tình trạng bao quy đầu hẹp hoặc nghẹt là nguyên nhân khiến cho dương vật kém phát triển trong độ tuổi dậy thì. Cắt bao quy đầu có thể khắc phục vấn đề này.
 • Giảm nguy cơ ung thư dương vật. Những nam giới đã cắt bao quy đầu có nguy cơ bị ung thư dương vật thấp hơn 36% những nam giới chưa cắt.

NHỮNG TÁC HẠI CỦA VIỆC KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU

Những nam giới chưa cắt bao quy đầu sẽ không nhận được các lợi ích về sức khỏe của thủ thuật. Đặc biệt, trong trường hợp nam giới có bệnh lý, bất thường ở bao quy đầu, việc châm trễ/không thực hiện thủ thuật có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm.
Nam giới có thể tham khảo hình ảnh ngay phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để nhận tư vấn.

CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG

Trên thực tế, phương pháp cắt bao quy đầu quyết định tới 50% hiệu quả, sự an toàn và độ thẩm mỹ cho người được thực hiện thủ thuật. Do đó, nam giới cần thực sự thận trọng trong việc quyết định lựa chọn phương pháp thực hiện.
Các phương pháp cắt bao quy đầu có thể kể đến là:

1. Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn

 • Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn hay cắt bao quy đầu truyền thống là phương pháp xuất hiện từ thời kỳ đầu. Hiệu quả của phương pháp này chủ yếu dựa vào tay nghề, trình độ của bác sĩ bởi gần như quá trình thực hiện thủ thuật chỉ với các dụng cụ, thiết bị y tế cơ bản.
 • Do đó, những nam giới thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn sẽ có nguy cơ bị đau trong lúc thủ thuật được thực hiện, nguy cơ để lại sẹo do vết cắt sâu, thời gian hồi phục lâu, chức năng của dương vật có thể bị ảnh hưởng,… Bù lại, mức chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn khá thấp.

2. Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

 • Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu là kỹ thuật cắt bao quy đầu cải tiến. Trong đó chiều dài vết cắt được đảm bảo ở mức độ nhỏ nhất. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại giúp chức năng của dương vật không bị ảnh hưởng sau thủ thuật, vết cắt rất nhỏ nên ít có nguy cơ để lại seo, nguy cơ biến chứng thấp, không đau đớn. Tuy nhiên, chi phí cho cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu thường cao hơn rất nhiều.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI – CƠ SỞ ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU TỐT NHẤT HIỆN NÀY

Nếu như việc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu quyết định tới 50% hiệu quả của thủ thuật thì 50% còn lại sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn cơ sở y tế thực hiện của nam giới.
Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ thực hiện duy nhất 1 lần trong đời, hơn nữa lại thực hiện trên chính cơ quan sinh dục–sinh sản nên lựa chọn cơ sở uy tín, áp dụng phương pháp hiện đại là hết sức quan trọng để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm như để lại sẹo xấu, nhiễm trùng hoặc thậm chí là hoại tử dương vật.
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc, được nam giới Thủ Đô cùng các tỉnh thành lân cận tín nhiệm trong thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bởi:

1. Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ION Hàn Quốc

– Cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc được biết tới là phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại bậc nhất hiện nay, sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn hẳn các phương pháp xâm lấn tối thiểu khác, vượt xa phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Đó là:
 • Không gây đau đớn cho người bệnh. Nam giới được các bác sĩ tiến hành tiêm gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không có cảm giác đau đớn, ít chảy máu.
 • Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng. Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, nam giới không cần phải nằm viện, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
 • Thời gian phục hồi khá nhanh. Sau khoảng từ 7-10 ngày là vết thương sẽ lành và bình phục.
 • Đảm bảo cao về tính thẩm mỹ. Kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
– Đặc biệt, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn hỗ trợ sau cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc bằng thiết bị laser sóng ngắn. Thiết bị có tác dụng:
 • Tiêu viêm, tiêu sưng sau thủ thuật
 • Hỗ trợ ức chế, tiêu diệt mầm bệnh
 • Hỗ trợ giảm đau, giúp cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, hỗ trợ vết thương chóng lành.

2. Phòng khám quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm

– Liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn các phương pháp cắt bao quy đầu

3. Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại

Tổng diện tích của phòng khám lên tới 2000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… của một cơ sở y tế chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
– Máy siêu âm màu 4D: Thiết bị cho hình ảnh rõ nét, chi tiết, chân thực 4 chiều hỗ trợ bác sĩ nhận diện bệnh dễ dàng
– Máy X-quang thế hệ mới: Sử dụng công nghệ X-quang thế hệ mới có thể sớm phát hiện các bất thường
– Máy Laser công nghệ mới: Tăng cường hiệu quả điều trị cho một số bệnh lý viêm nhiễm
– Máy xét nghiệm miễn dịch: Trả kết quả nhanh, chính xác, phát hiện sớm bất thường
– Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thống số: Kiểm tra máu nhiều chỉ số, hỗ trợ bác sĩ phát hiện nhiều bệnh lý tiềm ẩn
– Máy lấy tinh trùng tự động: Hỗ trợ nam giới lấy tinh trùng nhanh chóng, thuận tiện để kiểm tra sinh sản
– Máy sóng ngắn chữa viêm TTl: Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, tăng khả năng hồi phục của các cơ quan bị viêm
– Máy xét nghiệm đông máu: Kiểm tra máu đông, phục vụ cho việc chẩn đoán một số bệnh lý về máu
– Máy phân tích nước tiểu 11 thống số: Kiểm tra các chỉ số nước tiểu, hỗ trợ chẩn đoán nhanh một số bệnh lý

4. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

– Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.
– Cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo vô trùng, mang tới sự thoải mái nhất và an tâm cho người bệnh.
– Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bệnh nhân đang gặp phải.
– Chi phí khám chữa bệnh niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị.
– Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tối đa.
– Thời gian làm việc linh động, từ 8 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ).
– Hệ thống tư vấn, đặt hẹn luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ người bệnh trước và sau khi thăm khám.
Người bệnh có thể tư vấn và đặt hẹn với những cách thức sau:
 • Liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 024.3573.8888 – 033.555.1280
 • Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

5. Phản hồi của người bệnh sau cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Anh Phan Trí Đ. (26 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi băn khoăn mấy năm trời, không dám đi cắt bao quy đầu vì sợ bị biến chứng sau thủ thuật. Qua tìm hiểu cũng như những người bạn đã cắt bao quy đầu trước đó, tôi mới quyết định đi khám và cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Thật bất ngờ là kỹ thuật cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc dường như đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Tôi tự tin hơn so với trước đây. Đặc biệt là sự thay đổi tích cực rõ rệt về khả năng giường chiếu. Thời gian quan hệ của tôi lâu hơn hẳn so với trước khi thực hiện thủ thuật”.
Trên đây là chia sẻ các phương pháp cắt bao quy đầu. Mọi băn khoăn cần các chuyên gia y tế đầu ngành tư vấn, bạn hãy đặt câu hỏi [TẠI ĐÂY] hoặc liên hệ qua số điện thoại: 024.3573.8888 – 033.555.1280 vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

DANH SÁCH CÁC PHÒNG KHÁM NAM KHOA TẠI HÀ NỘI

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi, Phòng Khám An Khang, Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương, Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – Y Tế Quốc Tế Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà, Phòng Khám Nam Khoa 52 Nguyễn Trãi, Family Medical Practice Hanoi (Phòng Khám Gia Đình Hà Nội), Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh, Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa, Phòng Khám Bình Minh, Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức, Phòng Khám Phú Cường, Phòng Khám Phụ Khoa 52 Nguyễn Trãi, Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm, Phòng Khám Gia Đình Việt Úc, Phòng Khám Đa Y Học Quốc Tế 12-14 Kim Mã, Phòng Khám Phúc Lâm, Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hà Nội

THÔNG TIN PHÒNG KHÁM CÁC TỈNH THÀNH PHỐ

Phòng khám Điện Biên, Phòng khám Hoà Bình, Phòng khám Lai Châu, Phòng khám Sơn La, Phòng khám Bắc Giang, Phòng khám Bắc Kạn, Phòng khám Cao Bằng, Phòng khám Hà Giang, Phòng khám Lạng Sơn, Phòng khám Lào Cai, Phòng khám Phú Thọ, Phòng khám Quảng Ninh, Phòng khám Thái Nguyên, Phòng khám Tuyên Quang, Phòng khám Yên Bái,Thành phố Hà Nội, Phòng khám Thành phố Hải Phòng, Phòng khám Bắc Ninh, Phòng khám Hải Dương, Phòng khám Hà Nam, Phòng khám Hưng Yên, Phòng khám Nam Định, Phòng khám Ninh Bình, Phòng khám Thái Bình, Phòng khám Vĩnh Phúc, Phòng khám Hà Tĩnh, Phòng khám Nghệ An, Phòng khám Quảng Bình, Phòng khám Quảng Trị, Phòng khám Thanh Hoá, Phòng khám Thừa Thiên Huế, Phòng khám Thành phố Đà Nẵng, Phòng khám Bình Định, Phòng khám Khánh Hoà, Phòng khám Phú Yên, Phòng khám Quảng Nam, Phòng khám Quảng Ngãi, Phòng khám Đắk Lăk, Phòng khám Đắk Nông, Phòng khám Gia Lai, Phòng khám Kon Tum, Phòng khám Lâm Đồng, Phòng khám Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Bà Rịa – Vũng Tàu, Phòng khám Bình Dương, Phòng khám Bình Phước, Phòng khám Bình Thuận, Phòng khám Đồng Nai, Phòng khám Ninh Thuận, Phòng khám Tây Ninh,Thành phố Cần Thơ, Phòng khám An Giang, Phòng khám Bạc Liêu, Phòng khám Bến Tre, Phòng khám Cà Mau, Phòng khám Đồng Tháp, Phòng khám Hậu Giang, Phòng khám Kiên Giang, Phòng khám Long An, Phòng khám Sóc Trăng, Phòng khám Tiền Giang, Phòng khám Trà Vinh, Phòng khám Vĩnh Long

 

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

Cắt bao quy đầu đang được nhiều nam giới ưa chuộng bởi những ích lợi về tâm lý cũng như sức khỏe mà thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội là trăn trở của nhiều nam giới đang sinh sống tại Thủ Đô cùng...

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

Với những ích lợi mà cắt bao quy đầu mang lại, hiện ngày càng nhiều đấng mày râu có nhu cầu thực hiện thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc ION là kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc giúp nam giới...

CẮT BAO QUY ĐẦU ĐỂ LÀM GÌ – BỆNH VIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU NÀO UY TÍN?

CẮT BAO QUY ĐẦU ĐỂ LÀM GÌ – BỆNH VIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU NÀO UY TÍN?

Hiện nay, cắt bao quy đầu là thủ thuật được nhiều nam giới lựa chọn bởi những ích lợi mà nó có thể mang...

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU HÀ NỘI – 5 TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU HÀ NỘI – 5 TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN

Cắt bao quy đầu uy tín ở đâu Hà Nội là băn khoăn, trăn trở của nhiều người đàn ông khi có ý định...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi