Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Cách Chữa Viêm Tinh Hoàn

  • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
  • Chia sẻ:
Viêm tinh hoàn được biết đến là một trong những biến chứng nguy hiểm do căn bệnh quai bị gây ra. Theo các kết quả ghi chép, thống kê cho thấy, có đến 35% nam giới sau tuổi dậy thì mắc quai bị sẽ gặp phải biến chứng viêm tinh hoàn. Đâu là cách điều trị bệnh viêm tinh hoàn được hiệu quả, làm thế nào để có thể bảo vệ “nòi giống” của chính mình. Một vài chia sẻ sau đây, nếu không tìm hiểu chắc hẳn bạn sẽ hối hận.

Các cách chữa viêm tinh hoàn hiện nay

Viêm tinh hoàn là bệnh lý dễ  mắc phải, bệnh có liên quan đến tác hại gây bệnh của các loại hại khuẩn, nấm, virus gây bệnh. Mục tiêu chữa trị cần hướng đến là loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây ra và làm liền lại nhanh chóng tổn thương của bệnh, từ đó ổn định  hoạt động của hệ cơ quan trong cơ thể, và bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt nhất.
Từ việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra, các bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị tương ứng. Trong đó, các cách chữa bệnh viêm tinh hoàn được áp dụng rộng rãi là:
Cách chữa viêm tinh hoàn bằng thuốc: đơn thuốc chữa bệnh có thể bao gồm thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc giảm đau. Thuốc được dùng theo đơn và được quy định chi tiết liều dùng và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Mỗi đơn thuốc được chỉ định căn cứ vào nguyên nhân gây ra, mức độ nghiêm trọng của bệnh và sức đề kháng của mỗi người.
Đối với những trường hợp nhận định viêm tinh hoàn nhiễm khuẩn, nhiễm trùng qua đường tình dục, do quá trình vệ sinh vùng kín không tốt, ngoài việc kiên trì chữa bệnh theo phác đồ tại cơ sở y tế, nam giới sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, và hình thành thói quen sống khoa học.
Có rất nhiều bệnh nhân bị viêm tinh hoàn nguyên nhân do mắc các bệnh lý nguy hiểm như: viêm bao quy đầu , dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Ngoài cách chữa bệnh viêm tinh hoàn bằng thuốc, bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu thành công, nam giới sẽ thoát khỏi nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bệnh tái phát trở lại.
Đối với những trường hợp, nhận định viêm tinh hoàn gây ra bởi biến chứng của bệnh: viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu. Cách chữa viêm tinh hoàn được lựa chọn là chữa trị đồng thời các bệnh lý đang mắc phải.
Phẫu thuật cắt tinh hoàn: đối với những người mắc bệnh viêm tinh hoàn nặng, nhận định vùng viêm có dấu hiệu hoại tử và là tác nhân gây ra nhân tố tiền ung thư, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cấp cứu. Có thể cần cắt bỏ một hoặc cả 2 bên tinh hoàn tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Chữa viêm tinh hoàn ở đâu uy tín?

Như đã biết tinh hoàn đảm nhiệm chức năng sản sinh tinh trùng, giúp nam giới thực hiện khả năng sinh sản, duy trì nòi giống. Tuy nhiên khi phải lựa chọn cắt tinh hoàn đồng nghĩa với việc nam giới có thể bị suy giảm khả năng sinh sản, hoặc mất đi vĩnh viễn cơ hội được làm cha.
Để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe sinh sản, phát hiện các triệu chứng viêm tinh hoàn, nam giới nên sớm lựa chọn đi thăm khám. Tiếp nhận điều trị khi có chỉ định của bác sĩ, và lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín, chuyên khoa và chất lượng.
Với yêu cầu tìm được cách chữa viêm tinh hoàn nhanh nhất, nam giới có thể lựa chọn chữa trị theo y học hiện đại. Thuốc chữa bệnh hoặc giải pháp can thiệp ngoại khoa không chỉ giúp khắc phục nhanh các triệu chứng của bệnh mà còn ngăn ngừa hoàn toàn nguy cơ tái phát bệnh trở lại.
Tại các cơ sở y tế, các bác sĩ sẽ sử dụng các biện pháp hỗ trợ, sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại để can thiệp giúp thuốc thẩm thấu tốt hơn, thúc đẩy nhanh quá trình liền lại của tổn thương do bệnh gây ra và giúp nam giới sớm ổn định sức khỏe.
Đối với những trường hợp, nam giới cần được tiến hành phẫu thuật. Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện tại môi trường y tế vô trùng kháng khuẩn, đảm bảo yếu tố về đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc trang thiết bị y tế.
Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội là một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng và chữa bệnh hiệu quả. Với sự linh hoạt trong lựa chọn cách thức chữa trị, các bác sĩ đã giúp chia sẻ về bệnh viêm tinh hoàn cách điều trị nhanh nhất, hiệu quả nhất. Phòng khám tự hào là cơ sở uy tín trong thăm khám chữa trị các , chăm sóc sức khỏe sinh sản. Rất nhiều lượt bệnh nhân đã được chữa trị thành công và tin tưởng lựa chọn Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội để tái khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe toàn diện.
Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại:  024 35 11 1111 và 0243.511.1111
Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. (mở cửa từ 7h30 đến 20h hàng ngày).

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

Nhận biết biểu hiện viêm tinh hoàn

Nhận biết biểu hiện viêm tinh hoàn

Tinh hoàn là vị trí vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp đến việc sản xuất tinh trùng và nội tiết tố giúp...

Tinh hoàn đau buốt là bị sao

Tinh hoàn đau buốt là bị sao

Tinh hoàn đau buốt là bị sao? tinh hoàn đau buốt có chữa được không? trở thành vấn đề nhận được rất nhiều sự...

Viêm tinh hoàn ở nam giới: Nguyên nhân gây vô sinh là đây

Viêm tinh hoàn ở nam giới: Nguyên nhân gây vô sinh là đây

Viêm tinh hoàn ở nam giới không hiếm gặp và có thể gây biến chứng vô sinh nếu không chữa sớm. Các chuyên gia...

Căng tức tinh hoàn

Căng tức tinh hoàn

Cảm giác như bị cái gì đè nén, dồn ứ, tinh hoàn bị căng khiến nam giới luôn trong trạng thái bức bí, khó...

Biểu hiện nhận biết viêm tinh hoàn

Biểu hiện nhận biết viêm tinh hoàn

Tinh hoàn là vị trí vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp đến việc sản xuất tinh trùng và nội tiết tố giúp...

Viêm tinh hoàn ở nam giới

Viêm tinh hoàn ở nam giới

Viêm tinh hoàn là căn bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi