Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Cắt bao quy đầu có tăng thời gian quan hệ không? Thủ thuật giúp ích gì trong đời sống tình dục?

 • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
 • Chia sẻ:
Cắt bao quy đầu có tăng thời gian quan hệ không? Hiện có không ít nam giới chủ động tới cơ sở y tế thực hiện thủ thuật với mong muốn được cải thiện đời sống tình dục, gia tăng thời gian làm chuyện ấy. Thực hư của lợi ích này như thế nào? Thủ thuật có giúp ích gì trong đời sống tình dục không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ THỦ THUẬT GÌ? BÁC SĨ THỰC HIỆN TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Theo các bác sĩ, cắt bao quy đầu hiểu đơn giản là thủ thuật can thiệp ngoại khoa, trong đó các bác sĩ chuyên môn sẽ sử dụng những trang thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết để loại bỏ một phần bao quy đầu đã được xác định, giúp cho lớp da này tuột lên-xuống dễ dàng, kể cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

Cắt bao quy đầu thường là chỉ định điều trị của bác sĩ cho một số bệnh lý ở bao quy đầu, chẳng hạn như:

 1. Dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu được định nghĩa là tình trạng lớp da bao quy đầu trùm kín lấy toàn bộ quy đầu, kể cả khi dương vật cương cứng. Để lớp da này có thể tuột xuống, nam giới sẽ cần phải dùng tay để hỗ trợ.
 2. Hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu, quy đầu không lộ ra khiến nam giới gặp khó khăn để tiểu tiện hoặc sinh hoạt tình dục.
 3. Bán hẹp bao quy đầu. Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng tương tự như bao quy đầu hẹp, tuy nhiên bao quy đầu có thể tuột xuống được một nửa, quy đầu có lộ ra nhưng không hoàn toàn.
 4. Nghẹt bao quy đầu. Nghẹt bao quy đầu xảy ra khi miệng bao quy đầu quá nhỏ nên khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không tuột xuống được hết gây kẹt, bao quy đầu không thể tuột được về vị trí cũ.
 5. Viêm bao quy đầu mạn tính. Viêm bao quy đầu là tình trạng vùng da này bị các tác nhân có hại như vi khuẩn, virus, nấm, tạp khuẩn,… tấn công gây bệnh. Khi bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính, nam giới thường cần phải cắt bao quy đầu để khắc phục bệnh lý tái phát.

CẮT BAO QUY ĐẦU GIÚP NAM GIỚI NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ÍCH LỢI GÌ?

Thực tế cho thấy, tỷ lệ nam giới đi cắt bao quy đầu đang ngày càng gia tăng. Nguyên nhân bởi những lợi ích về sức khỏe mà nam giới có thể nhận được sau thủ thuật. Cụ thể, những lợi ích mà cắt bao quy đầu có thể mang lại là:
 • Tạo điều kiện cho nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng. Bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống bình thường sau khi thực hiện thủ thuật tạo điều kiện cho nam giới có thể vệ sinh dễ dàng đầu dương vật, vùng quy đầu luôn khô thoáng, sạch sẽ, không có mùi hôi.
 • Giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm. Bao quy đầu trùm kín, dương vật không được vệ sinh sạch sẽ tạo cơ hội cho các tác nhân gây hại xâm nhập, phát triển dẫn tới các bệnh lý viêm nhiễm. Những nam giới đã cắt bao quy đầu thường ít khi mắc phải nhóm bệnh lý này.
 • Giúp dương vật phát triển được tối đa kích thước. Tình trạng bao quy đầu hẹp hoặc nghẹt là nguyên nhân khiến cho dương vật kém phát triển trong độ tuổi dậy thì. Cắt bao quy đầu có thể khắc phục vấn đề này.
 • Giảm nguy cơ ung thư dương vật. Những nam giới đã cắt bao quy đầu có nguy cơ bị ung thư dương vật thấp hơn 36% những nam giới chưa cắt.CẮT BAO QUY ĐẦU GIÚP NAM GIỚI NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ÍCH LỢI GÌ?

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ TĂNG THỜI GIAN QUAN HỆ KHÔNG?

Tác động của cắt bao quy đầu tới khả năng tình dục là vấn đề được đại đa số nam giới quan tâm khi tìm hiểu về thủ thuật. Vậy cắt bao quy đầu có tăng thời gian quan hệ không? Cắt bao quy đầu quan hệ lâu hơn không?
Câu trả lời là có! Bên cạnh những ích lợi nêu trên, cắt bao quy đầu còn giúp cải thiện khả năng tình dục, cắt bao quy đầu quan hệ lâu hơn. Những bất thường ở bao quy đầu, như bao quy đầu bị dài hoặc hẹp/bán hẹp thường khiến đầu dương vật rất nhạy cảm, dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm độ nhạy cảm ở bao quy đầu, giảm nguy cơ xuất tinh sớm, nhờ đó mà thời gian quan hệ được cải thiện.

VẬY CHƯA CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG, KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Một thắc mắc khác mà các bác sĩ cũng thường xuyên nhận được là chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không, không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?
 • Với những nam giới không có bất thường, bệnh lý ở bao quy đầu, họ vẫn có thể quan hệ tình dục trong trường hợp chưa cắt bao quy đầu miễn sao dương vật đạt đủ mức độ cương cứng cần thiết. Tuy nhiên, chất lượng của đời sống tình dục không được đảm bảo bởi họ vẫn có nguy cơ bị xuất tinh sớm khiến thời gian quan hệ ngắn.
 • Với những nam giới có bất thường, bệnh lý ở bao quy đầu, quan hệ tình dục là điều không thể bởi chúng gây ra các triệu chứng khó chịu, ngứa ngáy, đau đớn mỗi khi quan hệ. Do đó, trong trường hợp này nam giới cần được can thiệp điều trị sớm từ phía các bác sĩ.
Hãy nhanh chóng tới cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, xác định bệnh lý, từ đó sớm có chỉ định cắt bao quy đầu hoặc liên hệ tư vấn [TẠI ĐÂY] khi có các biểu hiện:
 1. Bao quy đầu không tuột lên-tuột xuống được, kể cả khi dương vật cương cứng
 2. Quy đầu luôn trong trạng thái bị trùm kín
 3. Quy đầu xuất hiện nhiều cặn trắng
 4. Dương vật khó/không thể cương cứng
 5. Quan hệ khó khăn, bị đau khi quan hệ tình dục
 6. Bí tiểu, tia tiểu yếu, đứt quãng
 7. Bao quy đầu sưng đỏ, bấm tím, có hiện tượng nứt da,…

KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU SẼ GÂY RA TÁC HẠI GÌ?

Bên cạnh việc không nhận được những ích lợi từ thủ thuật, không cắt bao quy đầu có thể gây ra một số vấn đề liên quan tới tâm lý, sức khỏe ở những trường hợp có bất thường, bệnh lý ở bao quy đầu. Cụ thể là:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI – ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN HÀNG ĐẦU

Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ thực hiện duy nhất 1 lần trong đời, hơn nữa lại thực hiện trên chính cơ quan sinh dục–sinh sản nên việc lựa chọn cơ sở uy tín, áp dụng phương pháp hiện đại là hết sức quan trọng để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm như để lại sẹo xấu, nhiễm trùng hoặc thậm chí là hoại tử dương vật.
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ được phần lớn nam giới Thủ Đô cùng các tỉnh thành lân cận lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu bởi:
1. Cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ bằng kỹ thuật ION Hàn Quốc
Phần lớn nam giới băn khoăn bao quy đầu có nên cắt chủ yếu do thủ thuật tác động trực tiếp tới vùng kín, biến chứng ở dương vật có nguy cơ xảy ra. Thấu hiểu nỗi lo lắng này, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã kế thừa, áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc, là phương pháp hiện đại bậc nhất hiện nay, sở hữu những ưu điểm nổi trội hẳn hẳn về hiệu quả, an toàn, tính thẩm mỹ so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.
Cụ thể, những ưu điểm mà kỹ thuật ION Hàn Quốc có thể mang tới cho nam giới bao gồm:
 • Không gây đau đớn cho người bệnh. Nam giới được các bác sĩ tiến hành tiêm gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không có cảm giác đau đớn, ít chảy máu.
 • Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng. Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, nam giới không cần phải nằm viện, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
 • Thời gian phục hồi khá nhanh. Sau khoảng từ 7-10 ngày là vết thương sẽ lành và bình phục.
 • Đảm bảo cao về tính thẩm mỹ. Kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Đặc biệt, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn hỗ trợ sau cắt bao quy đầu bằng thiết bị laser sóng ngắn. Thiết bị có tác dụng:
 • Tiêu viêm, tiêu sưng sau thủ thuật
 • Hỗ trợ ức chế, tiêu diệt mầm bệnh
 • Hỗ trợ giảm đau, giúp cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, hỗ trợ vết thương chóng lành sau thủ thuật
2. Phòng khám quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm
Các bác sĩ tiêu biểu như:

Mọi thắc mắc về cắt bao quy đầu có tăng thời gian quan hệ, hãy liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để nhận tư vấn

3. Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại
– Tổng diện tích của phòng khám lên tới 2000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… của một cơ sở y tế chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
 • Máy siêu âm màu 4D: Thiết bị cho hình ảnh rõ nét, chi tiết, chân thực 4 chiều hỗ trợ bác sĩ nhận diện bệnh dễ dàng
 • Máy X-quang thế hệ mới: Sử dụng công nghệ X-quang thế hệ mới có thể sớm phát hiện các bất thường
 • Máy Laser công nghệ mới: Tăng cường hiệu quả điều trị cho một số bệnh lý viêm nhiễm
 • Máy xét nghiệm miễn dịch: Trả kết quả nhanh, chính xác, phát hiện sớm bất thường
 • Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thống số: Kiểm tra máu nhiều chỉ số, hỗ trợ bác sĩ phát hiện nhiều bệnh lý tiềm ẩn
 • Máy lấy tinh trùng tự động: Hỗ trợ nam giới lấy tinh trùng nhanh chóng, thuận tiện để kiểm tra sinh sản
 • Máy sóng ngắn chữa viêm TTl: Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, tăng khả năng hồi phục của các cơ quan bị viêm
 • Máy xét nghiệm đông máu: Kiểm tra máu đông, phục vụ cho việc chẩn đoán một số bệnh lý về máu
 • Máy phân tích nước tiểu 11 thống số: Kiểm tra các chỉ số nước tiểu, hỗ trợ chẩn đoán nhanh một số bệnh lý
4. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu 
 • Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.
 • Cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo vô trùng, mang tới sự thoải mái nhất và an tâm cho người bệnh.
 • Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bệnh nhân đang gặp phải.
 • Chi phí khám chữa bệnh niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị.
 • Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tối đa.
 • Thời gian làm việc linh động, từ 8 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ).
 • Hệ thống tư vấn, đặt hẹn luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ người bệnh trước và sau khi thăm khám.
 • Người bệnh có thể tư vấn và đặt hẹn với những cách thức sau:
+ Liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 087 666 5252
+ Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

5. Phản hồi của người bệnh sau cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Anh Nguyễn Văn H. (25 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Ban đầu tôi rất băn khoăn về cắt bao quy đầu. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu về kỹ thuật ION Hàn Quốc, được nhận những lợi ích tích cực, đặc biệt là trong chuyện ấy, tôi đã quyết tâm thực hiện thủ thuật. Và kết quả còn tốt hơn so với cả mong đợi của tôi. Tôi nhận thấy chuyện ấy cải thiện một cách rõ rệt, bạn gái rất hài lòng kể từ khi tôi thực hiện cắt bao quy đầu”.
Click vào để xem ảnh
Click vào để xem ảnh
6. Bảng so sánh hiệu quả điều trị tại phòng khám so với các cơ sở khác
Trên đây là giải đáp của bác sĩ cắt bao quy đầu có tăng thời gian quan hệ không. Mọi băn khoăn cần các chuyên gia y tế đầu ngành tư vấn, bạn hãy đặt câu hỏi [TẠI ĐÂY] hoặc liên hệ qua số điện thoại: 087 666 5252 vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Danh sách các bác sĩ cắt bao quy đầu hàng đầu tại Hà Nội đang trở thành điểm nóng trên nhiều diễn đàn về...

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Theo thống kê có khoảng >80% nam giới bị ung thư dương vật do vấn đề dài/hẹp bao quy đầu gây ra. Do đó,...

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

Cắt bao quy đầu đang được nhiều nam giới ưa chuộng bởi những ích lợi về tâm lý cũng như sức khỏe mà thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

Cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội là trăn trở của nhiều nam giới đang sinh sống tại Thủ Đô cùng các...

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

Với những ích lợi mà cắt bao quy đầu mang lại, hiện ngày càng nhiều đấng mày râu có nhu cầu thực hiện thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc ION là kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc giúp nam giới...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi