Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252

CẮT BAO QUY ĐẦU CÔNG NGHỆ MỚI ION HÀN QUỐC: HIỆU QUẢ – AN TOÀN – THẨM MỸ CAO

 • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
 • Chia sẻ:
Cắt bao quy đầu công nghệ mới ION Hàn Quốc được giới chuyên gia cùng những nam giới đã từng trải nghiệm thủ thuật đánh giá cao về tính hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ. Kỹ thuật này là gì? Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ mới nhất ION Hàn Quốc trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

CẮT BAO QUY ĐẦU CÔNG NGHỆ MỚI ION HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Theo Bs Nguyễn Đình Quý, cắt bao quy đầu công nghệ mới ION Hàn Quốc là một kỹ thuật y tế hiện đại, có nguồn gốc từ Hàn quốc, đang được thế giới ưa chuộng và áp dụng phổ biến.
Cụ thể, đây là phương pháp can thiệp ngoại khoa, các bác sĩ đã được đào tạo về kỹ thuật sẽ sẽ tiến hành sử dụng các thiết bị của phương pháp công nghệ mới ION để bóc tách, loại bỏ phần da bao quy đầu được xác định từ trước, giúp cho bao quy đầu có thể tuột lên-xuống dễ dàng.

CẮT BAO QUY ĐẦU CÔNG NGHỆ MỚI ION HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Cắt bao quy đầu công nghệ mới ION Hàn Quốc có thể được các bác sĩ chỉ định trong trong những trường hợp:

1. Nam giới bị hẹp bao quy đầu/bán hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu/bán hẹp bao quy đầu được định nghĩa là tình trạng da bao quy đầu luôn trong trạng thái trùm kín lấy quy đầu. Bao quy đầu không tuột lên-tuột xuống được khi dùng tay hoặc tự động tuột xuống khi dương vật cương cứng. Quy đầu có thể bị che hoàn toàn hoặc một nửa (trong trường hợp là bán hẹp).

2. Dài bao quy đầu.

Khác với tình trạng bao quy đầu hẹp hoặc bán hẹp, dài bao quy đầu mặc dù cũng là tình trạng da quy đầu ôm sát, trùm kín lấy quy đầu dương vật nhưng khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không tự tuột xuống được hết, thay vào đó nam giới vẫn có thể dùng tay kéo xuống được như bình thường.

3. Bao quy đầu vừa dài vừa hẹp.

Bao quy đầu vừa dài vừa hẹp là sự kết hợp của cả tình trạng bao quy đầu dài và bao quy đầu hẹp. Trong trường hợp này, nam giới cần được can thiệp cắt bao quy đầu thế hệ mới từ sớm để loại bỏ những tác hại do bệnh lý gây ra.

4. Viêm bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị các tác nhân có hại tấn công gây ra các triệu chứng như sưng đỏ, khó chịu, ngứa ngáy ở đầu dương vật. Bệnh lý có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được phát hiện, điều trị sớm bằng thuốc và can thiệp thủ thuật.
cắt bao quy đầu công nghệ mới

BÊN CẠNH LÀ CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ, NHIỀU NAM GIỚI KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ Ở BAO QUY ĐẦU VẪN THỰC HIỆN THỦ THUẬT

Khảo sát cho thấy, khoảng 63% nam giới thực hiện thủ thuật không có bệnh lý ở bao quy đầu. Trên thực tế, nam giới chủ yếu đi cắt bao quy đầu nhằm mục đích nhận được những lợi ích về sức khỏe mà thủ thuật mang lại. Đặc biệt, với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới ION Hàn quốc, kỹ thuật đã tối ưu những hiệu quả tích cực của thủ thuật.
Cụ thể, những tác dụng của cắt bao quy đầu công nghệ mới nhất có thể kể đến là:

1. Tăng tính thẩm mỹ.

Cắt bao quy đầu công nghệ mới giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho dương vật, nhờ đó mà nam giới trở nên tự tin hơn trước bạn tình/bạn đời.

2. Giúp nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng.

Bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống bình thường sau khi thực hiện thủ thuật tạo điều kiện cho nam giới vệ sinh dễ dàng đầu dương vật, vùng quy đầu luôn được khô thoáng, sạch sẽ.

3. Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Bao quy đầu không tuột lên-xuống được gây khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ dương vật. Điều này tạo cơ hội cho các tác nhân gây hại xâm nhập, phát triển dẫn tới các bệnh lý viêm nhiễm. Những nam giới đã cắt bao quy đầu thường ít khi mắc phải nhóm bệnh lý này.

4. Tăng khả năng tình dục, giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

Bất thường ở bao quy đầu, như bao quy đầu bị dài hoặc hẹp/bán hẹp thường khiến dương vật rất nhạy cảm, dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm độ nhạy cảm ở bao quy đầu, nhờ đó mà thời gian quan hệ của nam giới được cải thiện, giảm nguy cơ xuất tinh sớm, tăng chất lượng tình dục.

5. Dương vật phát triển tối đa.

Các bất thường ở bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật kém phát triển khi nam giới ở độ tuổi dậy thì. Kỹ thuật cắt bao quy đầu ION có thể khắc phục vấn đề này.

6. Giảm nguy cơ ung thư dương vật.

Những nam giới đã thực hiện kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ mới nhất có nguy cơ mắc ung thư dương vật thấp hơn rất nhiều so với những nam giới chưa cắt.

KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Những nam giới chưa cắt bao quy đầu sẽ không nhận được những ích lợi của thủ thuật. Đặc biệt, trong trường hợp nam giới có các bệnh lý ở bao quy đầu, việc không có sự can thiệp về thủ thuật cắt bao quy đầu của bác sĩ có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Những tác hại này có thể kể đến như:

tác hại của không cắt bao quy đầu
Do đó, nam giới cần nhanh chóng tới cơ sở y tế hoặc có thể liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn cắt bao quy đầu công nghệ mới khi có các biểu hiện:
 • Bao quy đầu căng phồng, sưng đỏ hoặc bầm tím
 • Mùi hôi khó chịu ở dương vật
 • Gặp khó khăn khi vệ sinh dương vật
 • Bao quy đầu mọc mụn lạ, bựa sinh dục xuất hiện nhiều
 • Bao quy đầu không tuột được xuống khi dùng tay hoặc khi cương cứng
 • Không nhìn thấy quy đầu dương vật
 • Gặp khó khăn khi quan hệ, không thể quan hệ vì đau rát ở dương vật
 • Tiểu tiện khó khăn, tia tiểu yếu, đứt quãng

ƯU ĐIỂM CỦA CẮT BAO QUY ĐẦU CÔNG NGHỆ MỚI ION HÀN QUỐC SO VỚI PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

Nghiên cứu và từ thực tiễn cho thấy, cắt bao quy đầu công nghệ mới ION Hàn Quốc đã loại bỏ những hạn chế của các phương pháp cũ như gây khó chịu, đau đớn trong quá trình thực hiện, vết mổ lớn, có thể để lại sẹo xấu, thời gian phục hồi lâu, nguy cơ viêm nhiễm cao sau thủ thuật,…
Hiện cắt bao quy đầu công nghệ mới ION đang được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi kế thừa và áp dụng tại Việt Nam.

Những ưu điểm của phương pháp bao gồm:

 • Không gây cảm giác đau đớn. Các bác sĩ tiêm gây tê tại chỗ trước khi thực hiện thủ thuật nên nam giới sẽ không có cảm giác đau đớn.
 • Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra rất nhanh: Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng từ 15-20 phút, nam giới sẽ không mất thời gian nằm viện.
 • Thời gian phục hồi diễn ra khá nhanh: Sau thực hiện phẫu thuật khoảng 7-10 ngày, vết thương sẽ lành và bình phục trở lại.
 • Đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thủ thuật do chính tay các bác sĩ Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có chuyên môn thực hiện, đảm bảo các yêu cầu về điều kiện y tế.

ĐẶC BIỆT, CÁC BÁC SĨ CÒN HỖ TRỢ SAU THỰC HIỆN THỦ THUẬT BẰNG THIẾT BỊ LASER SÓNG NGẮN

Một điểm mạnh khác mà các cơ sở khác không có khi thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi chính là nam giới sau thủ thuật sẽ được các bác sĩ chỉ định hỗ trợ sử dụng thiết bị laser sóng ngắn. Việc áp dụng nhằm mục đích:
Tiêu viêm, tiêu sưng tại vùng phẫu thuật
– Hỗ trợ ức chế, tiêu diệt mầm bệnh
– Hỗ trợ giảm đau, giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, hỗ trợ vết thương chóng lành sau thủ thuật

VỚI ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI, LIỆU CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU CÔNG NGHỆ MỚI CÓ ĐẮT KHÔNG?

Sở hữu nhiều ưu điểm, không ít nam giới lo lắng về giá cắt bao quy đầu công nghệ mới. Thực tế, phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố:
 • Phí thăm khám. Bác sĩ thăm khám để nắm bắt tình trạng sức khỏe nam giới.
 • Tình trạng bao quy đầu. Bao quy đầu có vấn đề gì hay không. Có thực hiện thủ thuật được ngay không hay phải điều trị các vấn đề khác? Việc phát sinh thêm các vấn đề điều trị sẽ làm tăng mức chi phí thủ thuật.
 • Cơ sở y tế thực hiện. Cắt bao quy đầu tại phòng khám, phòng khám chuyên khoa uy tín, bác sĩ giỏi,… sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, vì thế chi phí điều trị sẽ cao hơn và ngược lại.
 • Phương pháp điều trị. Cắt bao quy đầu công nghệ mới sử dụng kỹ thuật hiện đại, nhiều ưu điểm nên chi phí thường cao hơn các phương pháp cắt bao quy đầu cũ hơn.
 • Lựa chọn, nhu cầu riêng. Nếu như người bệnh lựa chọn bác sĩ cắt bao quy đầu theo yêu cầu, có dịch vụ chăm sóc đặc biệt,… thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với bình thường.
Tóm lại, rất khó để có thể đưa ra chi phí cắt bao quy đầu cụ thể nếu nam giới chưa qua thăm khám, tư vấn của bác sĩ. Hãy nhanh chóng tới cơ sở y tế uy tín để biết được mức giá chính xác trong trường hợp của mình. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ [TẠI ĐÂY].

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI – ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU CÔNG NGHỆ MỚI ION HÀN QUỐC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ thực hiện duy nhất 1 lần trong đời, hơn nữa lại thực hiện trên chính cơ quan sinh dục–sinh sản nên việc lựa chọn cơ sở uy tín, áp dụng phương pháp hiện đại là hết sức quan trọng để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm như để lại sẹo xấu, nhiễm trùng hoặc thậm chí là hoại tử dương vật.
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào là cơ sở y tế hàng đầu thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới ION Hàn Quốc được đông đảo nam giới tín nhiệm bởi:

01. Phòng khám quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các y bác sĩ từng có quá trình học tập và công tác nhiều năm ở nước ngoài, giữ những chức vụ cao ở các phòng khám hàng đầu cả nước.
– Liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn cắt bao quy đầu công nghệ mới

02. Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại

Tổng diện tích của phòng khám lên tới 2000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… của một cơ sở y tế chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
– Máy siêu âm màu 4D: Thiết bị cho hình ảnh rõ nét, chi tiết, chân thực 4 chiều hỗ trợ bác sĩ nhận diện bệnh dễ dàng
– Máy X-quang thế hệ mới: Sử dụng công nghệ X-quang thế hệ mới có thể sớm phát hiện các bất thường
– Máy Laser công nghệ mới: Tăng cường hiệu quả điều trị cho một số bệnh lý viêm nhiễm
– Máy xét nghiệm miễn dịch: Trả kết quả nhanh, chính xác, phát hiện sớm bất thường
– Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thống số: Kiểm tra máu nhiều chỉ số, hỗ trợ bác sĩ phát hiện nhiều bệnh lý tiềm ẩn
– Máy lấy tinh trùng tự động: Hỗ trợ nam giới lấy tinh trùng nhanh chóng, thuận tiện để kiểm tra sinh sản
– Máy sóng ngắn chữa viêm TTl: Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, tăng khả năng hồi phục của các cơ quan bị viêm
– Máy xét nghiệm đông máu: Kiểm tra máu đông, phục vụ cho việc chẩn đoán một số bệnh lý về máu
– Máy phân tích nước tiểu 11 thống số: Kiểm tra các chỉ số nước tiểu, hỗ trợ chẩn đoán nhanh một số bệnh lý

03. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

– Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.
– Cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo vô trùng, mang tới sự thoải mái nhất và an tâm cho người bệnh.
– Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bệnh nhân đang gặp phải.
– Chi phí khám chữa bệnh niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị.
– Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tối đa.
– Thời gian làm việc linh động, từ 8 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ).
– Hệ thống tư vấn, đặt hẹn luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ người bệnh trước và sau khi thăm khám.
Người bệnh có thể tư vấn và đặt hẹn với những cách thức sau:
 • Liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 0243.511.1111
 • Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

PHẢN HỒI CỦA NAM GIỚI SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU CÔNG NGHỆ MỚI ION HÀN QUỐC

Anh Hoàng Văn T. (25 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi hoàn toàn hài lòng với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới Hàn Quốc ION tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Các bác sĩ thực hiện rất nhanh, không hề có cảm giác đau đớn. Quan trọng là “cậu bé” của tôi rất thẩm mỹ, sạch sẽ, gọn gàng hơn nhiều. Tôi cũng cảm nhận sự cải thiện đáng kể về khả năng tình dục sau thủ thuật”.
review cắt bao quy đầu
review cắt bao quy đầu Click vào để xem ảnh

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới ION Hàn Quốc. Hãy để lại câu hỏi [TẠI ĐÂY] hoặc gọi tới số: 087 666 5252 để được các bác sĩ tư vấn vào bất kể thời gian nào trong ngày.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Danh sách các bác sĩ cắt bao quy đầu hàng đầu tại Hà Nội đang trở thành điểm nóng trên nhiều diễn đàn về...

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Theo thống kê có khoảng >80% nam giới bị ung thư dương vật do vấn đề dài/hẹp bao quy đầu gây ra. Do đó,...

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

Cắt bao quy đầu đang được nhiều nam giới ưa chuộng bởi những ích lợi về tâm lý cũng như sức khỏe mà thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

Cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội là trăn trở của nhiều nam giới đang sinh sống tại Thủ Đô cùng các...

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

Với những ích lợi mà cắt bao quy đầu mang lại, hiện ngày càng nhiều đấng mày râu có nhu cầu thực hiện thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc ION là kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc giúp nam giới...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi