Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ NHƯ NÀO – CÁC TRƯỜNG HỢP NAM GIỚI CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU

 • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
 • Chia sẻ:
Cắt bao quy đầu là như nào? Mặc dù đã trở nên phổ biến nhưng vẫn có không ít nam giới chưa hiểu đúng, hiểu đủ về thủ thuật. Trên thực tế, cắt bao quy đầu được biết tới như một “cứu cánh” cho bản lĩnh của người đàn ông bởi những ích lợi của thủ thuật tới sức khỏe, đặc biệt là chức năng tình dục. Nó cũng là chỉ định điều trị cho một số bệnh lý ở bao quy đầu.

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ NHƯ NÀO? CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU NAM GIỚI NÊN BIẾT

– Theo báo cáo của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới), cắt bao quy đầu là thủ thuật có tỷ lệ nam giới thực hiện nhiều nhất trong những năm vừa qua. Cắt bao quy đầu dần được coi là xu hướng của nam giới hiện đại bởi thủ thuật gia tăng tính thẩm mỹ, giúp nam giới tự tin trước bạn tình/bạn đời cùng vô số các lợi ích khác về sức khỏe.
– Bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết, cắt bao quy đầu là thủ thuật các bác sĩ sử dụng những trang thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết để loại bỏ một phần bao quy đầu đã được xác định từ trước, giúp cho lớp da này tuột lên-tuột xuống dễ dàng, kể cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng.
– Thông thường, phụ thuộc vào phương pháp thực hiện hoặc nguyên tắc do cơ sở đó đặt ra mà các bước thực hiện cắt bao quy đầu ít nhiều có thể thay đổi. Tuy nhiên, nhìn chung thì thủ thuật có thể diễn ra với 4 bước sau đây.

Bước 1: Thăm khám bao quy đầu

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám lâm sàng sức khỏe tổng quát. Kiểm tra cận lâm sàng để có thể chẩn đoán chính xác các vấn đề ở bao quy đầu của nam giới, từ đó đưa ra quyết định có cần thực hiện thủ thuật hay là không.

Bước 2: Vệ sinh, gây tê ở bao quy đầu

Trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ dương vật. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào da bao quy đầu để nam giới không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Bước 3: Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu theo phương pháp lựa chọn

Sau khi các bước trên đã được hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu theo phương pháp nam giới đã lựa chọn để loại bỏ lớp da bao quy đầu đã được xác định, đảm bảo an toàn cho dây thắng, tránh gây ảnh hưởng tới khu vực khoái cảm.

Bước 4: Chăm sóc và tái khám sau khi thực hiện thủ thuật

Nam giới ở lại cơ sở y tế khoảng 1 – 2 giờ để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe và kiểm tra vết cắt bao quy đầu có vấn đề gì hay không. Sau đó, có thể ra về ngay mà không cần phải nằm viện. Sau khoảng 2 tuần, nam giới sẽ quay trở lại cơ sở y tế để tái khám.

TÁC DỤNG CỦA CẮT BAO QUY ĐẦU TỚI SỨC KHỎE NAM GIỚI

Trên thực tế, sự gia tăng tỷ lệ nam giới đi cắt bao quy đầu không phải là ngẫu nhiên. Việc ngày càng nhiều nam giới tới cơ sở y tế thực hiện thủ thuật liên quan tới những tác dụng tích cực mà thủ thuật mang đến cho các cành mày râu.
Cùng tìm hiểu nhé:

1. Cắt bao quy đầu giúp tăng tính thẩm mỹ.

Cắt bao quy đầu giúp “cậu bé” “quyến rũ” hơn. Không chỉ tạo điều kiện cho nam giới trở nên tự tin hơn mà điều này còn kích thích ham muốn ở bạn tình, giúp “chuyện ấy” thêm phần thú vị.

2. Tạo điều kiện cho nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng.

Bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống bình thường sau khi thực hiện thủ thuật tạo điều kiện cho nam giới có thể vệ sinh dễ dàng đầu dương vật, vùng quy đầu luôn khô thoáng, sạch sẽ, không có mùi hôi.

3. Giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm

Bao quy đầu trùm kín, dương vật không được vệ sinh sạch sẽ tạo cơ hội cho các tác nhân gây hại xâm nhập, phát triển dẫn tới các bệnh lý viêm nhiễm. Những nam giới đã cắt bao quy đầu thường ít khi mắc phải nhóm bệnh lý này.

4. Cải thiện khả năng tình dục, giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

Những bất thường ở bao quy đầu, như bao quy đầu bị dài hoặc hẹp/bán hẹp thường khiến đầu dương vật rất nhạy cảm, dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Cắt bao quy đầu ở người lớn sẽ làm giảm độ nhạy cảm ở bao quy đầu, nhờ đó mà thời gian quan hệ của nam giới được cải thiện, giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

5. Giúp dương vật phát triển được tối đa kích thước.

Tình trạng bao quy đầu hẹp hoặc nghẹt là nguyên nhân khiến cho dương vật kém phát triển trong độ tuổi dậy thì. Cắt bao quy đầu có thể khắc phục vấn đề này.

6. Giảm nguy cơ ung thư dương vật.

Những nam giới đã cắt bao quy đầu có nguy cơ bị ung thư dương vật thấp hơn 36% những nam giới chưa cắt.

BAO QUY ĐẦU NHƯ NÀO THÌ PHẢI CẮT?

Ngoài các trường hợp cắt bao quy đầu là sự chủ động của nam giới nhằm nhận được các lợi ích về sức khỏe, một số trường hợp, thủ thuật còn là chỉ định bắt buộc của bác sĩ để điều trị cho một số bất thường ở bao quy đầu.
Vậy bao quy đầu như nào thì phải cắt? Các trường hợp bao gồm:

1. Dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu được định nghĩa là tình trạng lớp da bao quy đầu trùm kín lấy toàn bộ quy đầu, kể cả khi dương vật cương cứng. Để lớp da này có thể tuột xuống, nam giới sẽ cần phải dùng tay để hỗ trợ.

2. Hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu, quy đầu không lộ ra khiến nam giới gặp khó khăn để tiểu tiện hoặc sinh hoạt tình dục.

3. Bán hẹp bao quy đầu.

Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng tương tự như bao quy đầu hẹp, tuy nhiên bao quy đầu có thể tuột xuống được một nửa, quy đầu có lộ ra nhưng không hoàn toàn.

4. Nghẹt bao quy đầu.

Nghẹt bao quy đầu xảy ra khi miệng bao quy đầu quá nhỏ nên khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không tuột xuống được hết gây kẹt, bao quy đầu không thể tuột được về vị trí cũ.

5. Viêm bao quy đầu mạn tính.

Viêm bao quy đầu là tình trạng vùng da này bị các tác nhân có hại như vi khuẩn, virus, nấm, tạp khuẩn,… tấn công gây bệnh. Khi bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính, nam giới thường cần phải cắt bao quy đầu để khắc phục bệnh lý tái phát.

KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ LÀM SAO KHÔNG?

Những nam giới chưa cắt bao quy đầu sẽ không nhận được ích lợi mà thủ thuật mang lại. Đặc biệt, đối với các trường hợp có bệnh lý ở bao quy đầu, việc chậm trễ/không thực hiện thủ thuật có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây để biết được tác hại của việc không cắt bao quy đầu.

Do đó, hãy nhanh chóng tới cơ sở y tế thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được hỗ trợ khi có các biểu hiện:
 • 1. Bao quy đầu không tuột lên-tuột xuống được, kể cả khi dương vật cương cứng
 • 2. Quy đầu luôn trong trạng thái bị trùm kín
 • 3. Quy đầu xuất hiện nhiều cặn trắng
 • 4. Dương vật khó/không thể cương cứng
 • 5. Quan hệ khó khăn, bị đau khi quan hệ tình dục
 • 6. Bí tiểu, tia tiểu yếu, đứt quãng
 • 7. Bao quy đầu sưng đỏ, bấm tím, có hiện tượng nứt da,…
 • 8. Nam giới tự ti về bao quy đầu
 • 9. Muốn nhận được ích lợi mà thủ thuật mang lại

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI: CƠ SỞ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN HÀNG ĐẦU

Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ thực hiện duy nhất 1 lần trong đời, hơn nữa lại thực hiện trên chính cơ quan sinh dục–sinh sản nên việc lựa chọn cơ sở uy tín, áp dụng phương pháp hiện đại là hết sức quan trọng để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm như để lại sẹo xấu, nhiễm trùng hoặc thậm chí là hoại tử dương vật.
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ được phần lớn nam giới Thủ Đô cùng các tỉnh thành lân cận lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu bởi:

1. Phòng khám cắt bao quy đầu người lớn hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ cao với kỹ thuật ION Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc được biết tới là phương pháp hiện đại bậc nhất hiện nay với những ưu điểm nổi trội vượt xa với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Đó là:
 • Không gây đau đớn cho người bệnh. Nam giới được các bác sĩ tiến hành tiêm gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không có cảm giác đau đớn, ít chảy máu.
 • Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng. Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, nam giới không cần phải nằm viện, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
 • Thời gian phục hồi khá nhanh. Sau khoảng từ 7-10 ngày là vết thương sẽ lành và bình phục.
 • Đảm bảo cao về tính thẩm mỹ. Kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Đặc biệt, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn hỗ trợ sau cắt bao quy đầu cho nam giới bằng thiết bị laser sóng ngắn. Thiết bị có tác dụng:
 • Tiêu viêm, tiêu sưng sau thủ thuật
 • Hỗ trợ ức chế, tiêu diệt mầm bệnh
 • Hỗ trợ giảm đau, giúp cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, hỗ trợ vết thương chóng lành sau thủ thuật

2. Phòng khám quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ của chúng tôi đều là những người giàu kinh nghiệm, từng giữ cương vị cao tại các phòng khám lớn, tiêu biểu như:
– Liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn cắt bao quy đầu là như nào

3. Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại

Tổng diện tích của phòng khám lên tới 2000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… của một cơ sở y tế chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
– Máy siêu âm màu 4D: Thiết bị cho hình ảnh rõ nét, chi tiết, chân thực 4 chiều hỗ trợ bác sĩ nhận diện bệnh dễ dàng
– Máy X-quang thế hệ mới: Sử dụng công nghệ X-quang thế hệ mới có thể sớm phát hiện các bất thường
– Máy Laser công nghệ mới: Tăng cường hiệu quả điều trị cho một số bệnh lý viêm nhiễm
– Máy xét nghiệm miễn dịch: Trả kết quả nhanh, chính xác, phát hiện sớm bất thường
– Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thống số: Kiểm tra máu nhiều chỉ số, hỗ trợ bác sĩ phát hiện nhiều bệnh lý tiềm ẩn
– Máy lấy tinh trùng tự động: Hỗ trợ nam giới lấy tinh trùng nhanh chóng, thuận tiện để kiểm tra sinh sản
– Máy sóng ngắn chữa viêm TTl: Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, tăng khả năng hồi phục của các cơ quan bị viêm
– Máy xét nghiệm đông máu: Kiểm tra máu đông, phục vụ cho việc chẩn đoán một số bệnh lý về máu
– Máy phân tích nước tiểu 11 thống số: Kiểm tra các chỉ số nước tiểu, hỗ trợ chẩn đoán nhanh một số bệnh lý

4. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

– Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.
– Cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo vô trùng, mang tới sự thoải mái nhất và an tâm cho người bệnh.
– Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bệnh nhân đang gặp phải.
– Chi phí khám chữa bệnh niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị.
– Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tối đa.
– Thời gian làm việc linh động, từ 8 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ).
– Hệ thống tư vấn, đặt hẹn luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ người bệnh trước và sau khi thăm khám.
Người bệnh có thể tư vấn và đặt hẹn với những cách thức sau:
 • Liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 087 666 5252
 • Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

6. Phản hồi của người bệnh sau cắt bao quy đầu người lớn tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Anh Nguyễn Hoàng P. (27 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Trước khi cắt bao quy đầu, thời gian quan hệ của tôi rất ngắn, chỉ khoảng 2 – 3 phút là đã ra. Ấy thế mà sau cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, thời gian quan hệ được cải thiện khiến tôi còn phải bất ngờ. Trong lần quan hệ đầu tiên sau thủ thuật, tôi có thể duy trì được 10 phút và còn lâu hơn thế ở những lần quan hệ sau. Tôi rất vui vì đã trút bỏ được gánh nặng tâm lý. Giờ tôi hoàn toàn tự tin với ngoại hình mới của “cậu nhỏ” và cả “chuyện ấy” nữa”. 
Click vào để xem ảnh

Trên đây là giải đáp của bác sĩ cho câu hỏi cắt bao quy đầu là như nào. Mọi băn khoăn cần các chuyên gia y tế đầu ngành tư vấn, bạn hãy đặt câu hỏi [TẠI ĐÂY] hoặc liên hệ qua số điện thoại: 087 666 5252 vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Danh sách các bác sĩ cắt bao quy đầu hàng đầu tại Hà Nội đang trở thành điểm nóng trên nhiều diễn đàn về...

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Theo thống kê có khoảng >80% nam giới bị ung thư dương vật do vấn đề dài/hẹp bao quy đầu gây ra. Do đó,...

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

Cắt bao quy đầu đang được nhiều nam giới ưa chuộng bởi những ích lợi về tâm lý cũng như sức khỏe mà thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

Cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội là trăn trở của nhiều nam giới đang sinh sống tại Thủ Đô cùng các...

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

Với những ích lợi mà cắt bao quy đầu mang lại, hiện ngày càng nhiều đấng mày râu có nhu cầu thực hiện thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc ION là kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc giúp nam giới...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi