Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ là gì – 4 Ưu điểm cắt bao quy đầu thẩm mỹ so với phương pháp truyền thống

 • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
 • Chia sẻ:
Cắt bao quy đầu thẩm mỹ được nam giới ưa chuộng nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật này mang lại so với phương pháp truyền thống. Cụ thể, những ưu điểm đó là gì? Cùng đi tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ LÀ GÌ?

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ là phương pháp can thiệp ngoại khoa hiện đại, các bác sĩ đã qua đào tạo kỹ thuật sẽ tiến hành sử dụng các thiết bị, dụng cụ y tế chuyên dụng để bóc tách, loại bỏ phần da bao quy đầu được xác định từ trước, giúp cho lớp da này có thể tuột lên-xuống dễ dàng sau thủ thuật mà không hề để lại sẹo.

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Các phương pháp cắt bao quy đầu nói chung, cắt bao quy đầu thẩm mỹ nói riêng là chỉ định điều trị của bác sĩ trong trường hợp nam giới gặp phải các vấn đề như:

Hẹp bao quy đầu/bán hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu/bán hẹp bao quy đầu được định nghĩa là tình trạng da bao quy đầu luôn trong trạng thái trùm kín lấy quy đầu. Bao quy đầu không tuột lên-tuột xuống được khi dùng tay hoặc tự động tuột xuống khi dương vật cương cứng. Quy đầu có thể bị che hoàn toàn hoặc một nửa (trong trường hợp là bán hẹp).

Dài bao quy đầu.

Khác với tình trạng bao quy đầu hẹp hoặc bán hẹp, dài bao quy đầu mặc dù cũng là tình trạng da quy đầu ôm sát, trùm kín lấy quy đầu dương vật nhưng khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không tự tuột xuống được hết, thay vào đó nam giới vẫn có thể dùng tay kéo xuống được như bình thường.

Bao quy đầu vừa dài vừa hẹp.

Bao quy đầu vừa dài vừa hẹp là sự kết hợp của cả tình trạng bao quy đầu dài và bao quy đầu hẹp. Trong trường hợp này, nam giới cần được can thiệp cắt bao quy đầu Hàn Quốc sớm để loại bỏ những tác hại do bệnh lý gây ra.

Viêm bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị các tác nhân có hại tấn công gây ra các triệu chứng như sưng đỏ, khó chịu, ngứa ngáy ở đầu dương vật. Bệnh lý có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được phát hiện, điều trị sớm bằng thuốc và can thiệp thủ thuật.

NHỮNG ÍCH LỢI MÀ CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ MANG LẠỊ

Thực tế, nhiều nam giới mặc dù không có bệnh lý ở bao quy đầu vẫn có nhu cầu thực hiện thủ thuật bởi những ích lợi mà nó mang lại. Đặc biệt, với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, kỹ thuật đã tối ưu những hiệu quả tích cực:

– 1. Tăng tính thẩm mỹ. Khi cắt bao quy đầu, phần da đầu dương vật được các bác sĩ tạo hình lại, tính thẩm mỹ gia tăng, nhờ đó mà nam giới trở nên tự tin hơn trước đối tác/bạn đời.

– 2. Giúp nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng. Bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống bình thường sau khi thực hiện thủ thuật tạo điều kiện cho nam giới vệ sinh dễ dàng đầu dương vật, vùng quy đầu luôn được khô thoáng, sạch sẽ.

– 3. Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm. Bao quy đầu không tuột lên-xuống được gây khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ dương vật. Điều này tạo cơ hội cho các tác nhân gây hại xâm nhập, phát triển dẫn tới các bệnh lý viêm nhiễm. Những nam giới đã cắt bao quy đầu thường ít khi mắc phải nhóm bệnh lý này.

– 4. Tăng khả năng sinh lý, giảm nguy cơ xuất tinh sớm. Bất thường ở bao quy đầu, như bao quy đầu bị dài hoặc hẹp/bán hẹp thường khiến dương vật rất nhạy cảm, dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm độ nhạy cảm ở bao quy đầu, nhờ đó mà thời gian quan hệ của nam giới được cải thiện, giảm nguy cơ xuất tinh sớm, tăng chất lượng chăn gối.

– 5. Dương vật phát triển tối đa. Các bất thường ở bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật kém phát triển khi nam giới ở độ tuổi dậy thì. Kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc có thể khắc phục vấn đề này.

– 6. Giảm nguy cơ ung thư dương vật. Những nam giới đã thực hiện kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc có nguy cơ bị ung thư dương vật thấp hơn 36% so với những nam giới chưa cắt.

TÁC HẠI CỦA VIỆC KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Những nam giới chưa thực hiện cắt bao quy đầu sẽ không nhận được những lợi ích mà thủ thuật này mang lại. Đặc biệt, trong trường hợp nam giới bệnh lý ở bao quy đầu, chậm/không can thiệp thủ thuật có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Những tác hại này có thể kể đến như:

4 ƯU ĐIỂM CỦA CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ SO VỚI PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

Nghiên cứu và từ thực tiễn cho thấy, cắt bao quy đầu thẩm mỹ đã loại bỏ những hạn chế của các phương pháp cũ như gây khó chịu, đau đớn trong quá trình thực hiện, vết mổ lớn, có thể để lại sẹo xấu, thời gian phục hồi lâu, nguy cơ viêm nhiễm cao sau thủ thuật,…

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang kế thừa, áp dụng cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng kỹ thuật ION Hàn Quốc. Những ưu điểm của phương pháp này bao gồm:

– 1. Đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ cao. Kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao. Thủ thuật do chính tay các bác sĩ Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có chuyên môn thực hiện, đảm bảo các yêu cầu về điều kiện y tế.

– 2. Ít gây cảm giác đau. Các bác sĩ tiêm gây tê tại chỗ trước khi thực hiện thủ thuật nên nam giới sẽ rất ít cảm giác đau.

– 3. Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn. Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng từ 15-20 phút, nam giới sẽ không mất thời gian nằm viện.

– 4. Vết thương sớm hồi phục. Sau thực hiện phẫu thuật khoảng 7-10 ngày, vết thương sẽ lành và bình phục trở lại.

Một điểm mạnh khác mà các cơ sở khác không có khi thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi chính là nam giới sau thủ thuật sẽ được các bác sĩ chỉ định hỗ trợ sử dụng thiết bị laser sóng ngắn. Thiết bị này có tác dụng:

 • Tiêu viêm, tiêu sưng tại vùng phẫu thuật
 • Hỗ trợ ức chế, tiêu diệt mầm bệnh
 • Hỗ trợ giảm đau, giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, hỗ trợ vết thương chóng lành sau thủ thuật

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ GIÁ BAO NHIÊU?

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ giá bao nhiêu, cắt bao quy đầu thẩm mỹ bao nhiêu tiền, chi phí cắt bao quy đầu thẩm mỹ có đắt không,… Những câu hỏi này là thắc mắc phổ biến ở những nam giới có ý định thực hiện thủ thuật.
Trên thực tế, các bác sĩ sẽ không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể nếu như nam giới chưa trực tiếp tới cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, tư vấn. Hơn nữa, mức chi phí cắt bao quy đầu cũng không ai giống ai. Sự khác nhau về chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi nam giới là do tác động của nhiều các yếu tố. Có thể kể đến như:

– 1. Chi phí thăm khám ban đầu của nam giới. Các bác sĩ sẽ kiểm tra một số hạng mục để nắm bắt tình trạng sức khỏe nam giới, đưa ra quyết định nên hay không nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu cần thực hiện thì có bảo đảm các điều kiện sức khỏe để thực hiện thủ thuật hay không.

– 2. Tình trạng bao quy đầu của nam giới như thế nào. Thủ thuật cắt bao quy đầu có thể được thực hiện ngay nếu như nam giới không có vấn đề gì về sức khỏe ở bao quy đầu. Nhưng, nếu như nam giới đang mắc phải các bệnh lý, chẳng hạn như viêm nhiễm thì sẽ cần điều trị khỏi bệnh trước sau đó mới có thể tiến hành cắt bao quy đầu, chi phí lúc này sẽ tốn kém hơn.

– 3. Cơ sở y tế, bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu. Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại những cơ sở uy tín, có đội ngũ các y bác sĩ giỏi,… sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, vì thế chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

– 4. Phương pháp cắt bao quy đầu là gì. Nếu như nam giới lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới, có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như cắt bao quy đầu thẩm mỹ, chi phí cắt sẽ cao hơn so với việc áp dụng các phương pháp cũ hoặc là phương pháp truyền thống.

– 5. Mức chi phí cắt bao quy đầu tăng do lựa chọn, nhu cầu riêng của nam giới. Nếu như nam giới lựa chọn bác sĩ cắt bao quy đầu theo yêu cầu hoặc là đăng ký sử dụng các dịch vụ chăm sóc đặc biệt,… thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với bình thường.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI – TỰ HÀO LÀ ĐỊA CHỈ UY TÍN CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀNG ĐẦU

Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ thực hiện duy nhất 1 lần trong đời, hơn nữa lại thực hiện trên chính cơ quan sinh dục–sinh sản nên việc lựa chọn cơ sở uy tín, áp dụng phương pháp hiện đại là hết sức quan trọng để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm như để lại sẹo xấu, nhiễm trùng hoặc thậm chí là hoại tử dương vật. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là cơ sở y tế hàng đầu thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc ION được phần lớn nam giới tín nhiệm bởi 5 yếu tố:

1. Phòng khám quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đến với phòng khám người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ những bác sĩ có chuyên môn cao, thạo tay nghề đã từng công tác ở nhiều bệnh viện nổi tiếng trên cả nước. Các bác sĩ còn là người tận tâm với nghề, chu đáo chăm sóc và luôn thấu hiểu tâm lý người bệnh, chẩn đoán bệnh nhanh chóng, tư vấn phương pháp điều trị bệnh nam khoa đạt hiệu quả tốt.

 • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ: Nguyên trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức

 • Bác sĩ chuyên khoa ngoại Lê Mạnh Cường

 • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương

 • Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hoá

 • Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc

2. Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại

Tổng diện tích của phòng khám lên tới 2000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… của một cơ sở y tế chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
 • Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

 • Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

 • Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

3. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

– Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.
– Cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo vô trùng, mang tới sự thoải mái nhất và an tâm cho người bệnh.
– Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bệnh nhân đang gặp phải.
– Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tối đa.
– Chi phí khám chữa bệnh niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị.
 • Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi nam khoa ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản nam ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

 • Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám bệnh phụ khoa

Gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới

 • Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám bệnh xã hội nam giới

Gói khám bệnh xã hội nữ giới

– Thời gian làm việc linh động, từ 8 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ).
– Hệ thống tư vấn, đặt hẹn luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ người bệnh trước và sau khi thăm khám.
– Người bệnh có thể tư vấn và đặt hẹn với những cách thức sau:
 • Liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 0877 666 5252
 • Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

04. Phản hồi của nam giới sau khi cắt bao quy đầu thẩm mỹ tại phòng khám

Anh Trần Trung H. (24 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Đời sống chăn gối của tôi đã thay đổi tích cực sau khi thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. “Cậu bé” có ngoại hình mới, tôi tự tin hơn rất nhiều. Tôi cảm nhận rõ rệt sự cải thiện về thời gian quan hệ, tôi có thể duy trì được hơn 10 phút ngay từ lần quan hệ đầu sau thủ thuật. Trong khi trước đó, thời gian của tôi chỉ được 2 – 3 phút là đã xuất tinh. Cả tôi và bạn gái đều cảm thấy hài lòng”.
Trên đây là thông tin chia sẻ về phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, giải đáp của bác sĩ cho câu hỏi cắt bao quy đầu thẩm mỹ giá bao nhiêu, cắt bao quy đầu thẩm mỹ bao nhiêu tiền, chi phí cắt bao quy đầu thẩm mỹ có đắt không,… Nếu có thắc mắc khác cần được giải đáp, hãy gọi tới số: 087 666 5252, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn vào bất kể thời gian nào.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Danh sách các bác sĩ cắt bao quy đầu hàng đầu tại Hà Nội đang trở thành điểm nóng trên nhiều diễn đàn về...

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Theo thống kê có khoảng >80% nam giới bị ung thư dương vật do vấn đề dài/hẹp bao quy đầu gây ra. Do đó,...

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

Cắt bao quy đầu đang được nhiều nam giới ưa chuộng bởi những ích lợi về tâm lý cũng như sức khỏe mà thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

Cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội là trăn trở của nhiều nam giới đang sinh sống tại Thủ Đô cùng các...

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

Với những ích lợi mà cắt bao quy đầu mang lại, hiện ngày càng nhiều đấng mày râu có nhu cầu thực hiện thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc ION là kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc giúp nam giới...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi