Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

033.555.1280

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐẮT KHÔNG? ĐỊA CHỈ UY TÍN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI VỚI MỨC GIÁ HỢP LÝ

 • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
 • Chia sẻ:
Theo nghiên cứu mới nhất của WHO, tỷ lệ cắt bao quy đầu ở nam giới trên toàn cầu trong 5 năm, từ 2015-2020 đã gia tăng 63%. Các chuyên gia y tế nhận định, sự gia tăng thần tốc số lượng nam giới thực hiện cắt bao quy đầu nhờ bởi việc truyền thông quảng bá rộng rãi về những ích lợi của thủ thuật và kiểm chứng tích cực của nam giới sau khi thực hiện phương pháp. Trên thực tế, số lượng người có ý định cắt bao quy đầu còn cao hơn thế, tuy nhiên, còn nhiều nam giới chưa dám thực hiện thủ thuật bởi họ họ lo lắng tới chi phí cắt bao quy đầu. Vậy chi phí cắt bao quy đầu có đắt không? Cùng tìm hiểu về chi phí cũng như các thông tin liên quan tới thủ thuật trong nội dung bài viết dưới đây.

ĐỊNH NGHĨA CỦA BÁC SĨ VỀ CẮT BAO QUY ĐẦU – TẠI SAO NAM GIỚI THỰC HIỆN THỦ THUẬT?

Để hiểu rõ về thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới trước tiên cần xác định được bao quy đầu là gì? bao quy đầu là lớp da mỏng nằm ở đầu dương vật, có nhiệm vụ bảo vệ, giữ ẩm và duy trì màu sắc tự nhiên cho quy đầu. Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu bình thường sẽ tự động tuột xuống, quy đầu lộ ra hoàn toàn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nam giới thực hiện các hoạt động tình dục.
Cắt bao quy đầu hiểu đơn giản là phương pháp can thiệp ngoại khoa, trong đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành sử dụng các thiết bị, dụng cụ y tế chuyên dụng để loại bỏ một phần da bao quy đầu đã được xác định từ trước, điều này nhằm mục đích giúp cho phần da bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống dễ dàng.
Hiện nay, nhu cầu đi cắt bao quy đầu ngày càng tăng cao bởi sau khi thực hiện thủ thuật, nam giới sẽ nhận được một số lợi ích về tâm lý, sức khỏe. Cụ thể là:

1. Nam giới vệ sinh vùng kín dễ dàng:

Da bao quy đầu tuột lên tuột xuống dễ dàng sau cắt bao quy đầu giúp nam giới dễ dàng vệ sinh, quy đầu sẽ luôn được khô thoáng, sạch sẽ.

2. Hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm:

Các bất thường ở bao quy đầu, như bao quy đầu dài, hẹp khiến cho quy đầu luôn ở trong trạng thái trùm kín, không được vệ sinh sạch sẽ sẽ tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh viêm nhiễm phát triển. Cắt bao quy đầu sẽ khắc phục được vấn đề này.

3. Tăng cường khả năng sinh lý:

Bao quy đầu quá dài/quá hẹp có thể khiến dương vật trở nên rất nhạy cảm với các kích thích tình dục, từ đó dễ dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. Nguy cơ này sẽ giảm đi nếu như nam giới đã cắt bao quy đầu.

4. Tạo điều kiện cho dương vật phát triển tối đa:

Các bất thường ở da bao quy đầu trong độ tuổi dậy thì là nguyên nhân có thể khiến cho dương vật kém phát triển, nhạy cảm hơn khi có kích thích tình dục. Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển kích thước tối đa, đảm bảo chức năng hoạt động tốt.

5. Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật:

Nghiên cứu cho thấy, những nam giới cắt bao quy đầu có nguy cơ bị ung thư dương vật thấp hơn rất nhiều so với những nam giới chưa cắt.

5 TRƯỜNG HỢP BỆNH LÝ NAM GIỚI CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU SỚM

Cắt bao quy đầu ngoài việc là mong muốn của nam giới với bác sĩ để nhận được những ích lợi nêu trên, thủ thuật này gần như là bắt buộc nếu nam giới gặp phải các vấn đề dưới đây.
 • 1. Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng da bao quy đầu trùm kín quy đầu. Khi dương vật cương cứng thì lớp da này không tự động tuột xuống được, quy đầu bị che phủ hoàn toàn. Tình trạng tạo điều kiện cho các tác nhân gây hại có cơ hội phát triển, tấn công gây ra các bệnh lý viêm nhiễm nguy hiểm.
 • 2. Bán hẹp bao quy đầu: Bán hẹp bao quy đầu là cấp độ nhẹ hơn của bao quy đầu hẹp. Ở trạng thái cương cứng, bao quy đầu tuột xuống được một ít và để lộ một nửa phần quy đầu.
 • 3. Dài bao quy đầu: Là tình trạng da bao quy đầu ôm sát, trùm kín lấy quy đầu. Tuy nhiên, ở tình trạng này thì bao quy quy đầu vẫn có thể tuột xuống được nếu như nam giới dùng tay kéo hết phần da bao quy đầu xuống. BS. Hồng khuyến cáo những nam giới bị dài bao quy đầu cũng nên cắt bao quy đầu để phòng ngừa các nguy cơ gặp phải về sức khỏe cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • 4. Bao quy đầu dài kèm theo hẹp: Hiểu đơn giản là sự kết hợp của cả tình trạng bao quy đầu dài và hẹp bao quy đầu. Tình trạng này có thể tác động lớn tới sức khỏe, đặc biệt là chức năng tình dục. Do đó, nam giới nên sớm đi khám, tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu kịp thời.
 • 5. Viêm bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu bị các tác nhân (chẳng hạn như vi khuẩn, nấm,…) tấn công. Bệnh lý này có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là hiếm muộn – vô sinh.

KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ LÀM SAO KHÔNG?

Nam giới không cắt bao quy đầu sẽ không nhận được những ích lợi mà thủ thuật mang lại. Đặc biệt, nếu như mắc phải các bệnh lý nêu trên, không cắt bao quy đầu có thể gây ra các vấn đề về tâm lý, sức khỏe.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐẮT KHÔNG?

Những câu hỏi như cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu, chi phí cắt bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu, chi phí cắt bao quy đầu ở phòng khám đắt không,… là thắc mắc phổ biến ở những nam giới có ý định cắt bao quy đầu.
Trên thực tế, các bác sĩ sẽ không thể nào đưa ra một mức chi phí cụ thể nếu như bạn chưa trực tiếp tới cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, tư vấn. Hơn nữa, mức chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi người cũng không ai giống ai. Sự khác nhau về chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi nam giới là do tác động của nhiều các yếu tố. Có thể kể đến như:
 • Chi phí thăm khám ban đầu của nam giới. Các bác sĩ sẽ kiểm tra một số hạng mục để nắm bắt tình trạng sức khỏe nam giới, đưa ra quyết định nên hay không nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu cần thực hiện thì có bảo đảm các điều kiện sức khỏe để thực hiện thủ thuật hay không.
 • Tình trạng bao quy đầu của nam giới như thế nào. Thủ thuật cắt bao quy đầu có thể được thực hiện ngay nếu như nam giới không có vấn đề gì về sức khỏe ở bao quy đầu. Nhưng, nếu như nam giới đang mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm thì sẽ cần điều trị khỏi bệnh trước sau đó mới có thể tiến hành cắt bao quy đầu, chi phí lúc này sẽ tốn kém hơn rất nhiều.
 • Cơ sở y tế, bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu. Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại những cơ sở uy tín, có đội ngũ các y bác sĩ giỏi,… sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, vì thế chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu là gì. Nếu như nam giới lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới, có nhiều ưu điểm, chi phí cắt sẽ cao hơn so với việc áp dụng các phương pháp cũ hoặc là phương pháp truyền thống.
 • Mức chi phí cắt bao quy đầu tăng do lựa chọn, nhu cầu riêng của nam giới. Nếu như nam giới lựa chọn bác sĩ cắt bao quy đầu theo yêu cầu hoặc là đăng ký sử dụng các dịch vụ chăm sóc đặc biệt,… thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với bình thường.
Liên hệ [TẠI ĐÂY] để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về cắt bao quy đầu, chi phí thủ thuật.

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU NÀO HIỆU QUẢ, THẨM MỸ, AN TOÀN, TIẾT KIỆM NHẤT HIỆN NAY?

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc được thế giới đánh giá cao, thuộc một trong các phương pháp đảm bảo về hiệu quả, thẩm mỹ, an toàn, tiết kiệm tối ưu cho nam giới. Thủ thuật hiện đang được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi áp dụng cho hàng nghìn ca mỗi năm, nam giới hoàn toàn hài lòng.
Ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc mang lại là:
 • Không gây đau đớn cho nam giới. Các bác sĩ tiến hành tiêm gây tê tại vùng phẫu thuật nên nam giới sẽ không còn cảm giác đau đớn trong quá trình cắt bao quy đầu.
 • Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh. Thời gian thực hiện kỹ thuật ION Hàn Quốc chỉ diễn ra trong khoảng từ 15-20 phút, nam giới sau đó có thể ra về, không cần phải nằm viện.
 • Thời gian phục hồi nhanh. Thường sau khi thực hiện thủ thuật khoảng 7-10 ngày, vết thương sẽ lành lặn và bình phục.
 • Đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Kỹ thuật cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo nên đảm bảo cao về mặt thẩm mỹ. Thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có chuyên môn, đảm bảo các yêu cầu về điều kiện y tế nên rất an toàn.
 • Tiết kiệm chi phí. Thủ thuật chỉ can thiệp một lần, nguy cơ biến chứng rất thấp nên không phát sinh chi phí sau điều trị, giúp người bệnh tiết kiệm được các khoản chi y tế ngoài mong muốn.

CÁC BÁC SĨ CÒN HỖ TRỢ SAU CẮT BAO QUY ĐẦU CHO NAM GIỚI BẰNG THIẾT BỊ LASER SÓNG NGẮN

Sau khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn chỉ định hỗ trợ nam giới bằng thiết bị Laser sóng ngắn. Laser sóng ngắn là một thiết bị y tế hiện đại, được sử dụng nhằm mục đích:
 • Tiêu viêm, tiêu sưng tại vùng phẫu thuật
 • Hỗ trợ ức chế, tiêu diệt mầm bệnh
 • Hỗ trợ giảm đau, giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, hỗ trợ vết thương chóng lành sau phẫu thuật

TẠI SAO NAM GIỚI NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI?

Không chỉ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi nhận được sự tín nhiệm của phần lớn nam giới Thủ đô và các tỉnh thành lân cận còn bởi:

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Các bác sĩ từng làm việc, đảm nhiệm vị trí quan trọng tại các phòng khám lớn

Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại

Tổng diện tích của phòng khám lên tới 2000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… của một cơ sở y tế chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
– Máy siêu âm màu 4D: Thiết bị cho hình ảnh rõ nét, chi tiết, chân thực 4 chiều hỗ trợ bác sĩ nhận diện bệnh dễ dàng
– Máy X-quang thế hệ mới: Sử dụng công nghệ X-quang thế hệ mới có thể sớm phát hiện các bất thường
– Máy Laser công nghệ mới: Tăng cường hiệu quả điều trị cho một số bệnh lý viêm nhiễm
– Máy xét nghiệm miễn dịch: Trả kết quả nhanh, chính xác, phát hiện sớm bất thường
– Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thống số: Kiểm tra máu nhiều chỉ số, hỗ trợ bác sĩ phát hiện nhiều bệnh lý tiềm ẩn
– Máy lấy tinh trùng tự động: Hỗ trợ nam giới lấy tinh trùng nhanh chóng, thuận tiện để kiểm tra sinh sản
– Máy sóng ngắn chữa viêm TTl: Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, tăng khả năng hồi phục của các cơ quan bị viêm
– Máy xét nghiệm đông máu: Kiểm tra máu đông, phục vụ cho việc chẩn đoán một số bệnh lý về máu
– Máy phân tích nước tiểu 11 thống số: Kiểm tra các chỉ số nước tiểu, hỗ trợ chẩn đoán nhanh một số bệnh lý

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

– Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế
– Cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo vô trùng, mang tới sự thoải mái nhất và an tâm cho người bệnh
– Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bệnh nhân đang gặp phải
– Chi phí khám chữa bệnh niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị
– Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tối đa
– Thời gian làm việc linh động, từ 8 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ)
– Hệ thống tư vấn, đặt hẹn luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ người bệnh trước và sau khi thăm khám
Người bệnh có thể tư vấn và đặt hẹn với những cách thức sau:
 • Liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 024.3573.8888 – 033.555.1280
 • Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

PHẢN HỒI CỦA NAM GIỚI SAU CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Anh Phạm Văn Đ. (23 tuổi, Hạ Long) cho biết: “Ấn tượng của tôi với Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi chính là các bác sĩ, y tá rất tâm lý, nhiệt tình. Sau khi thăm khám, tôi quyết định cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc tại phòng khám. Phương pháp cắt bao quy đầu rất tốt, tôi không hề cảm thấy đau. Vết cắt lành nhanh, chỉ khâu thẩm mỹ. Hơn 1 tuần là tôi có thể sinh hoạt bình thường lại rồi”.

Như vậy, chi phí cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu, chi phí cắt bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu, chi phí cắt bao quy đầu ở phòng khám đã được giải đáp. Nếu nam giới vẫn còn băn khoăn về vấn đề này hoặc có thắc mắc liên quan tới cắt bao quy đầu, hãy đặt câu hỏi [TẠI ĐÂY] hoặc liên hệ qua HOTLINE 024.3573.8888 – 033.555.1280 vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

DANH SÁCH CÁC PHÒNG KHÁM NAM KHOA TẠI HÀ NỘI

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi, Phòng Khám An Khang, Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương, Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – Y Tế Quốc Tế Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà, Phòng Khám Nam Khoa 52 Nguyễn Trãi, Family Medical Practice Hanoi (Phòng Khám Gia Đình Hà Nội), Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh, Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa, Phòng Khám Bình Minh, Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức, Phòng Khám Phú Cường, Phòng Khám Phụ Khoa 52 Nguyễn Trãi, Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm, Phòng Khám Gia Đình Việt Úc, Phòng Khám Đa Y Học Quốc Tế 12-14 Kim Mã, Phòng Khám Phúc Lâm, Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hà Nội

THÔNG TIN PHÒNG KHÁM CÁC TỈNH THÀNH PHỐ

Phòng khám Điện Biên, Phòng khám Hoà Bình, Phòng khám Lai Châu, Phòng khám Sơn La, Phòng khám Bắc Giang, Phòng khám Bắc Kạn, Phòng khám Cao Bằng, Phòng khám Hà Giang, Phòng khám Lạng Sơn, Phòng khám Lào Cai, Phòng khám Phú Thọ, Phòng khám Quảng Ninh, Phòng khám Thái Nguyên, Phòng khám Tuyên Quang, Phòng khám Yên Bái,Thành phố Hà Nội, Phòng khám Thành phố Hải Phòng, Phòng khám Bắc Ninh, Phòng khám Hải Dương, Phòng khám Hà Nam, Phòng khám Hưng Yên, Phòng khám Nam Định, Phòng khám Ninh Bình, Phòng khám Thái Bình, Phòng khám Vĩnh Phúc, Phòng khám Hà Tĩnh, Phòng khám Nghệ An, Phòng khám Quảng Bình, Phòng khám Quảng Trị, Phòng khám Thanh Hoá, Phòng khám Thừa Thiên Huế, Phòng khám Thành phố Đà Nẵng, Phòng khám Bình Định, Phòng khám Khánh Hoà, Phòng khám Phú Yên, Phòng khám Quảng Nam, Phòng khám Quảng Ngãi, Phòng khám Đắk Lăk, Phòng khám Đắk Nông, Phòng khám Gia Lai, Phòng khám Kon Tum, Phòng khám Lâm Đồng, Phòng khám Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Bà Rịa – Vũng Tàu, Phòng khám Bình Dương, Phòng khám Bình Phước, Phòng khám Bình Thuận, Phòng khám Đồng Nai, Phòng khám Ninh Thuận, Phòng khám Tây Ninh,Thành phố Cần Thơ, Phòng khám An Giang, Phòng khám Bạc Liêu, Phòng khám Bến Tre, Phòng khám Cà Mau, Phòng khám Đồng Tháp, Phòng khám Hậu Giang, Phòng khám Kiên Giang, Phòng khám Long An, Phòng khám Sóc Trăng, Phòng khám Tiền Giang, Phòng khám Trà Vinh, Phòng khám Vĩnh Long

 

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

Cắt bao quy đầu đang được nhiều nam giới ưa chuộng bởi những ích lợi về tâm lý cũng như sức khỏe mà thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội là trăn trở của nhiều nam giới đang sinh sống tại Thủ Đô cùng...

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

Với những ích lợi mà cắt bao quy đầu mang lại, hiện ngày càng nhiều đấng mày râu có nhu cầu thực hiện thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc ION là kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc giúp nam giới...

CẮT BAO QUY ĐẦU ĐỂ LÀM GÌ – BỆNH VIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU NÀO UY TÍN?

CẮT BAO QUY ĐẦU ĐỂ LÀM GÌ – BỆNH VIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU NÀO UY TÍN?

Hiện nay, cắt bao quy đầu là thủ thuật được nhiều nam giới lựa chọn bởi những ích lợi mà nó có thể mang...

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU HÀ NỘI – 5 TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU HÀ NỘI – 5 TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN

Cắt bao quy đầu uy tín ở đâu Hà Nội là băn khoăn, trăn trở của nhiều người đàn ông khi có ý định...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi