Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252

Chi phí cắt bao quy đầu dài có đắt không? – Giới thiệu địa chỉ thực hiện uy tín, giá thành hợp lý

 • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
 • Chia sẻ:
Chi phí cắt bao quy đầu dài có đắt không là thắc mắc phổ biến của những nam giới đang có ý định thực hiện thủ thuật. Thực tế cho thấy, mức chi phí là không ai giống ai vì nó chịu chi phối, quyết định bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng cơ sở y tế thực hiện cắt dài bao quy đầu sẽ đảm bảo được hiệu quả, độ an toàn và tiết kiệm nhất cho người bệnh.

DÀI BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Theo Th.S Nguyễn Bá Dương, bao quy đầu là một lớp da mỏng nằm ở ngay phần đầu của dương vật.
 • Bao quy đầu có chức năng giúp duy trì độ ẩm, bảo vệ cho quy đầu khi dương vật ở trạng thái xìu và góp phần giúp gia tăng mức độ hưng phấn khi dương vật ở trạng thái cương cứng để tiến hành quan hệ.
 • Bình thường, dương vật khi cương cứng thì bao quy đầu sẽ tuột xuống hoàn toàn, để lộ ra quy đầu, nam giới từ đó có thể thực hiện các hoạt động tình dục mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì. Tuy nhiên, nếu như nam giới có bất thường ở bao quy đầu, hay gặp nhất là bao quy đầu dài, việc quan hệ tình dục sẽ gặp khó khăn, kéo theo nhiều hệ lụy phía sau.
Vậy, dài bao quy đầu là như thế nào? Theo Tiến sĩ Hồng thì đây là tình trạng lớp da bao quy đầu dài hơn bình thường, điều này khiến cho bao quy đầu luôn trong tình trạng phủ kín, kể cả khi dương vật cương cứng thì quy đầu không thể tuột hết, gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục của nam giới.

DÀI BAO QUY ĐẦU DÀI GÂY RA TÁC HẠI GÌ?

Dài bao quy đầu là tình trạng không thể coi thường, bởi nó có thể gây ra những tác hại mà nam giới không lường trước được. Dưới đây là những ảnh hưởng mà dài bao quy đầu có thể gây ra cho nam giới.
 1. Bao quy đầu dài khiến việc vệ sinh cho dương vật trở nên khó khăn: Trên thực tế, các bất thường ở vùng da bao quy đầu, đặc biệt là dài bao quy đầu có thể khiến cho các đấng mày râu gặp khó khăn trong việc thực hiện việc vệ sinh dương vật.
 2. Tăng nguy cơ viêm nhiễm: Bao quy đầu dài gây khó khăn trong việc nam giới thực hiện vệ sinh cho dương vật. Nếu như dương vật chưa thực sự sạch sẽ, điều này sẽ hình thành nên các bựa sinh dục ở mặt trong bao quy đầu, từ đó làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm.
 3. Gây khó khăn cho nam giới khi quan hệ: Khi quan hệ tình dục, bao quy đầu của nam giới sẽ tuột xuống hoàn toàn nhưng do bao quy đầu dài, nam giới sẽ có cảm giác vướng víu gây khó khăn và thậm chí là cả đau đớn khi bao quy đầu bị nghẹt nếu kèm theo cả hẹp bao quy đầu.
 4. Tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho bạn tình: Thực tế cho thấy bựa sinh dục được hình thành từ mặt trong của bao quy đầu không chỉ có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm cho nam giới mà thậm chí còn làm tăng nguy cơ gây ra các bệnh phụ khoa ở bạn tình nữ. Nam giới có thể truyền mầm bệnh từ bựa sinh dục sang cho bạn tình khi có quan hệ không sử dụng bao cao su bảo vệ.
 5. Tăng nguy cơ bị nghẹt bao quy đầu: Nghẹt bao quy đầu được hiểu là tình trạng khi dương vật ở trạng thái cương cứng, bao quy đầu sẽ tuột xuống nhưng chưa đến được rãnh của vùng da bao quy đầu lại bị kẹt tạo ra vòng thắt gây đau đớn, sưng và phù nề. Nam giới bị dài bao quy đầu sẽ có nguy cơ cao nghẹt bao quy đầu.
 6. Nguy cơ cao bị xuất tinh sớm: Với những nam giới bị bao quy đầu dài, dài bao quy đầu có thể làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm bởi vùng quy đầu rất nhạy cảm.

CÁCH NHẬN BIẾT BAO QUY ĐẦU CÓ BỊ DÀI HAY KHÔNG?

Với những tác hại nêu trên, dài bao quy đầu cần được bác sĩ thăm khám, điều trị sớm. Trên thực tế, có một số dấu hiệu có thể giúp nam giới nhận biết bao quy đầu của mình có bị dài hay không. Nếu như nam giới có những biểu hiện sau đây, hãy nhanh chóng tới cơ sở y tế hoặc liên hệ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn.
 • Khi bao quy đầu bị dài, lớp da này sẽ luôn phủ kín quy đầu
 • Lớp da bao quy đầu không thể tuột xuống được hết để lộ ra hoàn toàn quy đầu khi cương cứng
 • Xuất hiện nhiều bựa sinh dục ở mặt trong bao quy đầu
 • Dương vật thường xuyên có mùi hôi
 • Nam giới gặp khó khăn khi quan hệ, khi quan hệ cảm thấy vướng víu, khó chịu, đau rát,…

LÀM GÌ KHI BAO QUY ĐẦU BỊ DÀI?

Với các trường hợp bao quy đầu dài, bác sĩ thường khuyến cáo nam giới nên cắt bao quy đầu – đây là một tiểu phẫu được bác sĩ thực hiện thông qua các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ một phần da bao quy đầu, giúp quy đầu lộ ra dễ dàng khi dương vật cương cứng, khắc phục các tác hại do bao quy đầu dài gây ra.

Đặc biệt, bên cạnh việc phòng ngừa các biến chứng có thể gặp phải, cắt dài bao quy đầu có thể mang tới những ích lợi như:

 • Tăng tính thẩm mỹ. Cắt dài bao quy đầu giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho dương vật, nhờ đó mà nam giới trở nên tự tin hơn trước bạn tình/bạn đời.
 • Tạo điều kiện cho nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng. Bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống bình thường sau khi thực hiện thủ thuật tạo điều kiện cho nam giới có thể vệ sinh dễ dàng đầu dương vật, vùng quy đầu luôn khô thoáng, sạch sẽ, không có mùi hôi.
 • Giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm. Bao quy đầu trùm kín, dương vật không được vệ sinh sạch sẽ tạo cơ hội cho các tác nhân gây hại xâm nhập, phát triển dẫn tới các bệnh lý viêm nhiễm. Những nam giới đã cắt bao quy đầu thường ít khi mắc phải nhóm bệnh lý này.
 • Cải thiện khả năng tình dục, giảm nguy cơ xuất tinh sớm. Những bất thường ở bao quy đầu, như bao quy đầu bị dài hoặc hẹp/bán hẹp thường khiến đầu dương vật rất nhạy cảm, dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm độ nhạy cảm ở bao quy đầu, nhờ đó mà thời gian quan hệ của nam giới được cải thiện, giảm nguy cơ xuất tinh sớm.
 • Giúp dương vật phát triển được tối đa kích thước. Tình trạng bao quy đầu hẹp hoặc nghẹt là nguyên nhân khiến cho dương vật kém phát triển trong độ tuổi dậy thì. Cắt bao quy đầu có thể khắc phục vấn đề này.
 • Giảm nguy cơ ung thư dương vật. Những nam giới đã cắt bao quy đầu có nguy cơ bị ung thư dương vật thấp hơn 36% những nam giới chưa cắt.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU DÀI CÓ ĐẮT KHÔNG?

Chi phí cắt dài bao quy đầu có đắt không là băn khoăn của những nam giới đang có ý định thực hiện thủ thuật. Trên thực tế, các bác sĩ sẽ không thể nào đưa ra mức chi phí cắt bao quy đầu dài cụ thể nếu như bạn chưa trực tiếp tới cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, tư vấn. Hơn nữa, mức chi phí cắt dài bao quy đầu ở mỗi người cũng không ai giống ai. Sự khác nhau về chi phí cắt bao quy đầu dài ở mỗi nam giới là do tác động của nhiều các yếu tố. Có thể kể đến như:
 • Chi phí thăm khám ban đầu của nam giới. Các bác sĩ sẽ kiểm tra một số hạng mục để nắm bắt tình trạng sức khỏe nam giới, đưa ra quyết định nên hay không nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu cần thực hiện thì có bảo đảm các điều kiện sức khỏe để thực hiện thủ thuật hay không.
 • Tình trạng bao quy đầu của nam giới như thế nào. Thủ thuật cắt bao quy đầu có thể được thực hiện ngay nếu như nam giới không có vấn đề gì về sức khỏe ở bao quy đầu. Nhưng, nếu như nam giới đang mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm thì sẽ cần điều trị khỏi bệnh trước sau đó mới có thể tiến hành cắt bao quy đầu, chi phí lúc này sẽ tốn kém hơn rất nhiều.
 • Cơ sở y tế, bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu. Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại những cơ sở uy tín, có đội ngũ các y bác sĩ giỏi,… sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, vì thế chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu là gì. Nếu như nam giới lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới, có nhiều ưu điểm, chi phí cắt sẽ cao hơn so với việc áp dụng các phương pháp cũ hoặc là phương pháp truyền thống.
 • Mức chi phí cắt bao quy đầu dài tăng do lựa chọn, nhu cầu riêng của nam giới. Nếu như nam giới lựa chọn bác sĩ cắt bao quy đầu theo yêu cầu hoặc là đăng ký sử dụng các dịch vụ chăm sóc đặc biệt,… thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với bình thường.
Liên hệ [TẠI ĐÂY] để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về chi phí cắt bao quy đầu dài

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI – ĐỊA CHỈ CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU UY TÍN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Cắt dài bao quy đầu nam giới chỉ thực hiện duy nhất 1 lần trong đời, hơn nữa lại thực hiện trên chính cơ quan sinh dục–sinh sản nên việc lựa chọn cơ sở uy tín, áp dụng phương pháp hiện đại là hết sức quan trọng để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm như để lại sẹo xấu, nhiễm trùng hoặc thậm chí là hoại tử dương vật.
Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cắt bao quy đầu uy tín, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi từ lâu đã trở thành địa chỉ thực hiện thủ thuật quen thuộc, được nam giới Thủ Đô cùng các tỉnh thành lân cận tín nhiệm. Những lý do nam giới nên cắt dài bao quy đầu tại phòng khám là:

Cắt dài bao quy đầu hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ cao với kỹ thuật ION Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc được biết tới là phương pháp hiện đại bậc nhất hiện nay, sở hữu những ưu điểm nổi trội vượt xa với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Đó là:
 • Không gây đau đớn cho người bệnh. Nam giới được các bác sĩ tiến hành tiêm gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không có cảm giác đau đớn, ít chảy máu.
 • Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng. Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, nam giới không cần phải nằm viện, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
 • Thời gian phục hồi khá nhanh. Sau khoảng từ 7-10 ngày là vết thương sẽ lành và bình phục.
 • Đảm bảo cao về tính thẩm mỹ. Kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Đặc biệt, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn hỗ trợ sau cắt bao quy đầu cho nam giới bằng thiết bị laser sóng ngắn. Thiết bị có tác dụng:
 • Tiêu viêm, tiêu sưng sau thủ thuật
 • Hỗ trợ ức chế, tiêu diệt mầm bệnh
 • Hỗ trợ giảm đau, giúp cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, hỗ trợ vết thương chóng lành sau thủ thuật

Phòng khám quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ của chúng tôi đều là những người giàu kinh nghiệm, từng giữ cương vị cao tại các phòng khám lớn, tiêu biểu như:

Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại

Tổng diện tích của phòng khám lên tới 2000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… của một cơ sở y tế chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

 • Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.
 • Cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo vô trùng, mang tới sự thoải mái nhất và an tâm cho người bệnh.
 • Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bệnh nhân đang gặp phải.
 • Chi phí khám chữa bệnh niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị.
 • Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tối đa.
 • Thời gian làm việc linh động, từ 8 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ).
 • Hệ thống tư vấn, đặt hẹn luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ người bệnh trước và sau khi thăm khám.

Phản hồi của người bệnh sau cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Anh Trần Hoàng P. (28 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: Cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Thời gian lành rất nhanh, hơn nữa là các bác sĩ làm rất thẩm mỹ, không để lại sẹo. Sau thủ thuật, tôi hoàn toàn tự tin, đặc biệt là trong chuyện ấy. Tôi quan hệ thoải mái hơn, không còn cảm giác, vướng víu, khó chịu, thời gian quan hệ cũng cải thiện đáng kể. Tôi cảm ơn các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi rất nhiều”.
Click vào để xem ảnh
Click vào để xem ảnh
Trên đây là chia sẻ về chi phí cắt bao quy đầu dài. Mọi băn khoăn cần các chuyên gia y tế đầu ngành tư vấn, bạn hãy đặt câu hỏi [TẠI ĐÂY] hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0243.511.1111 vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

Có nên cắt dài bao quy đầu? 6 Lợi ích của cắt bao quy đầu đối với nam giới

Có nên cắt dài bao quy đầu? 6 Lợi ích của cắt bao quy đầu đối với nam giới

Có nên cắt dài bao quy đầu, dài bao quy đầu có nên cắt không, bao quy đầu bị dài có nên cắt không,…?...

Dài bao quy đầu – Mối hiểm họa khôn lường đến sức khỏe sinh sản nam giới

Dài bao quy đầu – Mối hiểm họa khôn lường đến sức khỏe sinh sản nam giới

Dài bao quy đầu là tình trạng bất thường tại vị trí bao da, gây ra không ít phiền toái trong sinh hoạt thường...

TÁC HẠI CỦA DÀI BAO QUY ĐẦU – CẢNH GIÁC VỚI NGUY CƠ VÔ SINH

TÁC HẠI CỦA DÀI BAO QUY ĐẦU – CẢNH GIÁC VỚI NGUY CƠ VÔ SINH

Thực tế, những tác hại của dài bao quy đầu có thể gây ra cho nam giới như tác động tiêu cực tới tâm...

Cảnh báo 5 dấu hiệu bệnh dài bao quy đầu – Thăm khám ngay trước khi quá muộn

Cảnh báo 5 dấu hiệu bệnh dài bao quy đầu – Thăm khám ngay trước khi quá muộn

Bệnh dài bao quy đầu là tình trạng không hề hiếm gặp ở nam giới. Trên thực tế, có rất nhiều nam giới hiện...

Tiểu Phẫu Dài Bao Quy Đầu

Tiểu Phẫu Dài Bao Quy Đầu

Nam giới gặp phải tình trạng dài bao quy đầu rất dễ phải đối mặt với những biến chứng hết sức nguy hiểm đối...

Tổng Quan Về Dài Bao Quy Đầu

Tổng Quan Về Dài Bao Quy Đầu

Đối với cánh  mày râu, bộ phận sinh dục có thể có cấu tạo bất thường nhưng không phải ai cũng nhận ra điều...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi