Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252

KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ SAO KHÔNG – TÁC HẠI CỦA VIỆC KHÔNG THỰC HIỆN THỦ THUẬT NAM GIỚI CẦN LƯU Ý

 • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
 • Chia sẻ:
Không cắt bao quy đầu có sao không, không cắt bao quy đầu gây tác hại gì là nỗi băn khoăn, lo lắng của phần đông các đấng mày râu khi tìm hiểu về thủ thuật. Ở nội dung bài viết này, Bs Nguyễn Đình Quý đã dành thời gian chia sẻ những thông tin hữu ích, chi tiết về phương pháp cắt bao quy đầu. Cùng đọc nhé.

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ? THỦ THUẬT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHẰM MỤC ĐÍCH GÌ?

– Cắt bao quy đầu là phương pháp can thiệp ngoại khoa, trong đó bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các thiết bị cùng các dụng cụ y tế chuyên dụng để loại bỏ phần da bao quy đầu đã được xác định từ trước nhằm tạo điều kiện cho lớp da này có thể tuột lên tuột xuống dễ dàng, kể cả khi dương vật cương cứng sau khi thực hiện thủ thuật.
Thủ thuật cắt bao quy đầu trên thực tế là chỉ định của bác sĩ để điều trị các bệnh lý ở bao quy đầu. Có thể kể đến như:

1. Hẹp bao quy đầu/bán hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu/bán hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu trùm kín lấy quy đầu dương vật. Khi dương vật cương cứng, lớp da này không tự động tuột xuống được, quy đầu bị che hoàn toàn hoặc che một nửa. Tình trạng hẹp bao quy đầu thường tạo điều kiện cho các chất cặn bẩn, bựa sinh dục tích tụ lâu ngày ở bên trong bao quy đầu cùng với sự kết hợp của nấm, vi khuẩn,… phát triển gây ra các bệnh lý viêm nhiễm nguy hiểm.

2. Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng da quy đầu ôm sát, trùm kín lấy quy đầu dương vật. Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không tự tuột xuống được hết, thay vào đó nam giới sẽ phải dùng tay kéo xuống thì quy đầu mới lộ ra hoàn toàn. Mặc dù không nguy hiểm bằng tình trạng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu khiến nam giới tự ti, gặp khó khăn khi vệ sinh nên tăng nguy cơ gặp phải các bệnh lý viêm nhiễm khác.

3. Bao quy đầu vừa dài vừa hẹp

Bao quy đầu vừa dài vừa hẹp là sự kết hợp của cả tình trạng bao quy đầu dài và hẹp bao quy đầu. Trong trường hợp này, nam giới cần được can thiệp thủ thuật để loại bỏ những tác hại do bệnh lý gây ra.

4. Viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị các tác nhân có hại tấn công gây ra các triệu chứng sưng đỏ, ngứa ngáy ở đầu dương vật. Bệnh lý có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được phát hiện, điều trị sớm. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ thăm khám, trị viêm bao quy đầu bằng thuốc. Sau khi hết viêm có thể chỉ định thủ thuật để phòng ngừa nguy cơ bệnh tái phát trở lại.
– Đặc biệt, bên cạnh là chỉ định điều trị của bác sĩ, nhu cầu cắt bao quy đầu ở nam giới đang ngày càng tăng cao bởi những ích lợi mà thủ thuật này mang lại. Cụ thể là:
 • 1. Tạo điều kiện cho nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng. Bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống bình thường sau khi thực hiện thủ thuật tạo điều kiện cho nam giới có thể vệ sinh dễ dàng đầu dương vật, vùng quy đầu luôn khô thoáng, sạch sẽ, không có mùi hôi.
 • 2. Giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm. Bao quy đầu trùm kín, dương vật không được vệ sinh sạch sẽ tạo cơ hội cho các tác nhân gây hại xâm nhập, phát triển dẫn tới các bệnh lý viêm nhiễm. Những nam giới đã cắt bao quy đầu thường ít khi mắc phải nhóm bệnh lý này.
 • 3. Cải thiện khả năng tình dục, giảm nguy cơ xuất tinh sớm. Những bất thường ở bao quy đầu, như bao quy đầu bị dài hoặc hẹp/bán hẹp thường khiến đầu dương vật rất nhạy cảm, dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm độ nhạy cảm ở bao quy đầu, nhờ đó mà thời gian quan hệ của nam giới được cải thiện, giảm nguy cơ xuất tinh sớm.
 • 4. Giúp dương vật phát triển được tối đa kích thước. Tình trạng bao quy đầu hẹp hoặc nghẹt là nguyên nhân khiến cho dương vật kém phát triển trong độ tuổi dậy thì. Cắt bao quy đầu có thể khắc phục vấn đề này.
 • 5. Giảm nguy cơ ung thư dương vật. Những nam giới đã cắt bao quy đầu có nguy cơ bị ung thư dương vật thấp hơn 36% những nam giới chưa cắt.

KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ SAO KHÔNG?

Không cắt bao quy đầu có sao không, không cắt bao quy đầu ảnh hưởng gì không, nếu không cắt bao quy đầu thì làm sao không? Trên thực tế, những nam giới không cắt bao quy đầu sẽ không nhận được những ích lợi mà thủ thuật mang lại. Đặc biệt là, trong trường hợp nam giới có bệnh lý ở bao quy đầu, việc can thiệp cắt bao quy đầu chậm trễ hoặc không điều trị có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm.
 • Không cắt bao quy đầu có sao không? Có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật. Bao quy đầu nếu như quá dài hoặc là quá hẹp sẽ bao trùm kín lấy dương vật, sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kích thước của dương vật. Thực tiến cho thấy, những nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thường có kích thước nhỏ hơn so với những nam giới bình thường khác.
 • Không cắt bao quy đầu có sao không? Có khả năng ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống vợ chồng. Những nam giới có cấu tạo bao quy đầu bất thường sẽ phải đối mặt với nguy cơ xuất tinh sớm cao gấp nhiều lần so với các nam giới bình thường khác. Từ đó thì đời sống sinh hoạt vợ chồng của bạn sẽ gặp phải những rắc rối không nhỏ. Đặc biệt, những nam giới bị hẹp bao quy đầu còn có thể đối mặt với nguy cơ thường xuyên bị căng tức khó chịu mỗi khi dương vật cương cứng. Nguyên nhân bởi bao quy đầu bị hẹp sẽ trùm kín lên dương vật, khiến cho dương vật của nam giới khó có thể cương cứng được bình thường, tác động trực tiếp đến cảm xúc của nam giới khi quan hệ tình dục.
 • Không cắt bao quy đầu có sao không? Gây ra các bệnh viêm nhiễm. Bao quy đầu của nam giới bị dài và hẹp có thể gây khó khăn trong việc thực hiện vệ sinh bao quy đầu. Từ đó mà nước tiểu, các chất cặn bẩn chứa nhiều nấm và vi khuẩn sẽ có thời gian dài tiếp xúc và gây viêm nhiễm tại bao quy đầu, quy đầu. Nếu như viêm nhiễm tại bao quy đầu và quy đầu trở nên mạn tính, thậm chí nó có thể dẫn tới bệnh ung thư dương vật rất nguy hiểm.
 • Không cắt bao quy đầu có sao không? Có thể gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới. Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu hoặc vừa dài vừa hẹp ở nam giới không chỉ gây nên các vấn đề sinh lý như là xuất tinh sớm, liệt dương mà còn có thể gây nên các bệnh viêm nhiễm mạn tính: Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, nghiêm trọng hơn là có thể dẫn tới viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt… ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.
Hãy liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được giải đáp các thắc mắc khác về phương pháp cắt bao quy đầu

CẮT BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ, AN TOÀN, THẨM MỸ BẰNG KỸ THUẬT ION HÀN QUỐC

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay có thể kể đến là kỹ thuật thẩm mỹ ION Hàn Quốc đang được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi áp dụng. Phương pháp này đã loại bỏ những hạn chế của các phương pháp cũ như: Gây khó chịu, đau đớn trong quá trình thực hiện, vết mổ lớn, có thể để lại sẹo xấu, thời gian phục hồi lâu, nguy cơ viêm nhiễm cao sau khi thực hiện phẫu thuật,…
Những ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc có thể kể đến như:
 • Không gây cảm giác đau đớn. Nhờ vào việc tiêm gây tê tại chỗ trước khi thực hiện thủ thuật nên nam giới sẽ không có cảm giác đau đớn, ít có nguy cơ chảy máu.
 • Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra rất nhanh. Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng từ 15-20 phút, nam giới sẽ không mất thời gian nằm viện.
 • Thời gian phục hồi diễn ra khá nhanh. Sau thực hiện phẫu thuật khoảng 7-10 ngày, vết thương sẽ lành và bình phục trở lại.
 • Đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ cao. Kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu, vết cắt siêu mảnh không để lại sẹo nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thủ thuật do chính tay các bác sĩ Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có chuyên môn thực hiện, đảm bảo các yêu cầu về điều kiện y tế.

ĐẶC BIỆT, CÁC BÁC SĨ CÒN HỖ TRỢ SAU CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG THIẾT BỊ LASER SÓNG NGẮN

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn hỗ trợ sau cắt bao quy đầu cho nam giới bằng thiết bị laser sóng ngắn nhằm mục đích:
 • Tiêu viêm, tiêu sưng tại vùng phẫu thuật
 • Hỗ trợ ức chế, tiêu diệt mầm bệnh
 • Hỗ trợ giảm đau, giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, hỗ trợ vết thương chóng lành sau thủ thuật

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI –  ĐỊA CHỈ UY TÍN CẮT BAO QUY ĐẦU HÀNG ĐẦU

Nam giới lưu ý, thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ thực hiện duy nhất 1 lần trong đời, hơn nữa lại thực hiện trên chính cơ quan sinh dục–sinh sản nên việc lựa chọn cơ sở uy tín, kinh nghiệm của bác sĩ và phương pháp hiện đại là hết sức quan trọng để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm như để lại sẹo xấu, nhiễm trùng hoặc thậm chí là hoại tử dương vật. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn là địa chỉ được phần lớn nam giới Thủ Đô cùng các tỉnh thành lân cận lựa chọn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu không chỉ bởi áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu, hỗ trợ sau cắt bao quy đầu hiện đại mà còn bởi:

01. Phòng khám quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các y bác sĩ từng có quá trình học tập và công tác nhiều năm ở nước ngoài, giữ những chức vụ cao ở các phòng khám hàng đầu cả nước.
– Liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn về cắt bao quy đầu

02. Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại

Tổng diện tích của phòng khám lên tới 2000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… của một cơ sở y tế chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
– Máy siêu âm màu 4D: Thiết bị cho hình ảnh rõ nét, chi tiết, chân thực 4 chiều hỗ trợ bác sĩ nhận diện bệnh dễ dàng
– Máy X-quang thế hệ mới: Sử dụng công nghệ X-quang thế hệ mới có thể sớm phát hiện các bất thường
– Máy Laser công nghệ mới: Tăng cường hiệu quả điều trị cho một số bệnh lý viêm nhiễm
– Máy xét nghiệm miễn dịch: Trả kết quả nhanh, chính xác, phát hiện sớm bất thường
– Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thống số: Kiểm tra máu nhiều chỉ số, hỗ trợ bác sĩ phát hiện nhiều bệnh lý tiềm ẩn
– Máy lấy tinh trùng tự động: Hỗ trợ nam giới lấy tinh trùng nhanh chóng, thuận tiện để kiểm tra sinh sản
– Máy sóng ngắn chữa viêm TTl: Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, tăng khả năng hồi phục của các cơ quan bị viêm
– Máy xét nghiệm đông máu: Kiểm tra máu đông, phục vụ cho việc chẩn đoán một số bệnh lý về máu
– Máy phân tích nước tiểu 11 thống số: Kiểm tra các chỉ số nước tiểu, hỗ trợ chẩn đoán nhanh một số bệnh lý

03. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

– Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.
– Cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo vô trùng, mang tới sự thoải mái nhất và an tâm cho người bệnh.
– Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bệnh nhân đang gặp phải.
– Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tối đa.
– Chi phí khám chữa bệnh niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị.
– Thời gian làm việc linh động, từ 8 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ).
– Hệ thống tư vấn, đặt hẹn luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ người bệnh trước và sau khi thăm khám.
Người bệnh có thể tư vấn và đặt hẹn với những cách thức sau:
 • Liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 087 666 5252
 • Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

PHẢN HỒI CỦA NAM GIỚI SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM

Anh Trần Đức H. (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Bị dài bao quy đầu khiến cho tôi luôn gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Đã áp dụng nhiều cách mà không đỡ nên tôi có ý định thực hiện cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, do thủ thuật tác động trực tiếp tới dương vật nên tôi rất băn khoăn, chần chừ trong nhiều năm. Cho đến khi được bạn bè đã từng cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi giới thiệu. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, tôi quyết định lựa chọn cơ sở này để thực hiện thủ thuật. Quả thật tôi không hề thất vọng, các bác sĩ làm rất tốt, không đau, tôi hoàn toàn tự tin với ngoại hình mới của cậu bé và điều tôi ưng ý nhất là tôi không còn bị xuất tinh sớm nữa”.
Click vào để xem ảnh

Trên đây là những thông tin chia sẻ về không cắt bao quy đầu có sao không, không cắt bao quy đầu ảnh hưởng gì không, nếu không cắt bao quy đầu thì làm sao không,… Hãy để lại câu hỏi [TẠI ĐÂY] hoặc gọi tới số: 087 666 5252 để được các bác sĩ tư vấn vào bất kể thời gian nào trong ngày.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Danh sách các bác sĩ cắt bao quy đầu hàng đầu tại Hà Nội đang trở thành điểm nóng trên nhiều diễn đàn về...

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Theo thống kê có khoảng >80% nam giới bị ung thư dương vật do vấn đề dài/hẹp bao quy đầu gây ra. Do đó,...

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

Cắt bao quy đầu đang được nhiều nam giới ưa chuộng bởi những ích lợi về tâm lý cũng như sức khỏe mà thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

Cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội là trăn trở của nhiều nam giới đang sinh sống tại Thủ Đô cùng các...

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

Với những ích lợi mà cắt bao quy đầu mang lại, hiện ngày càng nhiều đấng mày râu có nhu cầu thực hiện thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc ION là kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc giúp nam giới...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi