Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252

TIẾT LỘ CÁCH CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG ĐAU – PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ HIỆN NAY LÀ GÌ?

 • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
 • Chia sẻ:
Cách cắt bao quy đầu không đau đang được các bác sĩ áp dụng hiện nay là gì? Thực tế cho thấy, một trong những nỗi lo lắng của nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu chính là sợ hãi cảm giác đau đớn và những biến chứng có thể gặp phải do thủ thuật tác động trực tiếp tới dương vật. Tuy nhiên, dưới sự phát triển của y học, nhiều phương pháp cắt bao quy đầu mới ra đời đã khắc phục được vấn đề này.

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ? CÁCH CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG ĐAU LÀ GÌ?

 • Theo Bs Nguyễn Đình Quý, cắt bao quy đầu là phương pháp can thiệp ngoại khoa, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng, các thiết bị y tế chuyên dụng để bóc tách, loại bỏ phần da bao quy đầu được xác định từ trước, giúp cho bao quy đầu có thể tuột lên-xuống dễ dàng sau thủ thuật.
 • Cách cắt bao quy đầu không đau là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu, hiện đang được giới chuyên môn cũng như sự công nhận của hàng triệu nam giới đã thực hiện đánh giá cao về tính hiệu quả.
 • Ở kỹ thuật này, cảm giác đau đớn trong quá trình cắt bao quy đầu sẽ không còn, từ đó làm giảm bớt gánh nặng về tâm lý cho nam giới cũng như tạo điều kiện tối đa cho bác sĩ thực hiện thủ thuật hiệu quả, an toàn.

CÁCH CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG ĐAU ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Các phương pháp cắt bao quy đầu nói chung, cắt bao quy đầu không đau nói riêng là chỉ định điều trị của bác sĩ trong trường hợp nam giới gặp phải các vấn đề như:

1. Hẹp bao quy đầu/bán hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu/bán hẹp bao quy đầu được định nghĩa là tình trạng da bao quy đầu luôn trong trạng thái trùm kín lấy quy đầu. Bao quy đầu không tuột lên-tuột xuống được khi dùng tay hoặc tự động tuột xuống khi dương vật cương cứng. Quy đầu có thể bị che hoàn toàn hoặc một nửa (trong trường hợp là bán hẹp).

2. Dài bao quy đầu.

Khác với tình trạng bao quy đầu hẹp hoặc bán hẹp, dài bao quy đầu mặc dù cũng là tình trạng da quy đầu ôm sát, trùm kín lấy quy đầu dương vật nhưng khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không tự tuột xuống được hết, thay vào đó nam giới vẫn có thể dùng tay kéo xuống được như bình thường.

3. Bao quy đầu vừa dài vừa hẹp.

Bao quy đầu vừa dài vừa hẹp là sự kết hợp của cả tình trạng bao quy đầu dài và bao quy đầu hẹp. Trong trường hợp này, nam giới cần được can thiệp cắt bao quy đầu Hàn Quốc sớm để loại bỏ những tác hại do bệnh lý gây ra.

4. Viêm bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị các tác nhân có hại tấn công gây ra các triệu chứng như sưng đỏ, khó chịu, ngứa ngáy ở đầu dương vật. Bệnh lý có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được phát hiện, điều trị sớm bằng thuốc và can thiệp thủ thuật.

VIỆC ÁP DỤNG CÁCH CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG ĐAU CÒN MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH NHƯ…

Thực tế là, cắt bao quy đầu không chỉ để điều trị, nhiều nam giới mặc dù không có vấn đề ở bao quy đầu vẫn có nhu cầu thực hiện thủ thuật bởi những ích lợi mà nó mang lại. Đặc biệt, với phương pháp cắt bao quy đầu không đau, người bệnh có thể nhận được tối đa tác dụng của thủ thuật. Bao gồm:

1. Tăng tính thẩm mỹ.

Cắt bao quy đầu không đau giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho dương vật, nhờ đó mà nam giới trở nên tự tin hơn trước bạn tình/bạn đời.

2. Giúp nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng.

Bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống bình thường sau khi thực hiện thủ thuật tạo điều kiện cho nam giới vệ sinh dễ dàng đầu dương vật, vùng quy đầu luôn được khô thoáng, sạch sẽ.

3. Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm

Bao quy đầu không tuột lên-xuống được gây khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ dương vật. Điều này tạo cơ hội cho các tác nhân gây hại xâm nhập, phát triển dẫn tới các bệnh lý viêm nhiễm. Những nam giới đã cắt bao quy đầu thường ít khi mắc phải nhóm bệnh lý này.

4. Tăng khả năng tình dục, giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

Bất thường ở bao quy đầu, như bao quy đầu bị dài hoặc hẹp/bán hẹp thường khiến dương vật rất nhạy cảm, dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm độ nhạy cảm ở bao quy đầu, nhờ đó mà thời gian quan hệ của nam giới được cải thiện, giảm nguy cơ xuất tinh sớm, tăng chất lượng tình dục.

5. Dương vật phát triển tối đa.

Các bất thường ở bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật kém phát triển khi nam giới ở độ tuổi dậy thì. Cắt bao quy đầu có thể khắc phục vấn đề này.

6. Giảm nguy cơ ung thư dương vật.

Những nam giới đã thực hiện kỹ thuật cắt bao quy đầu có nguy cơ bị ung thư dương vật thấp hơn 36% so với những nam giới chưa cắt.

KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ THỂ GÂY RA NHỮNG TÁC HẠI GÌ?

Những nam giới chưa thực hiện thủ thuật sẽ không nhận được các lợi ích mà nó mang lại. Đặc biệt, với những nam giới có bệnh lý ở bao quy đầu, việc chậm trễ/không can thiệp thủ thuật có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như:

DO ĐÓ, CẦN ĐI KHÁM NGAY KHI CÓ CÁC BIỂU HIỆN BẤT THƯỜNG Ở BAO QUY ĐẦU

Nam giới cần nhanh chóng tới cơ sở y tế hoặc có thể liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được thăm khám, chỉ định cắt bao quy đầu khi có các biểu hiện:
 • Bao quy đầu căng phồng, sưng đỏ hoặc bầm tím
 • Mùi hôi khó chịu ở dương vật
 • Gặp khó khăn khi vệ sinh dương vật
 • Bao quy đầu mọc mụn lạ, bựa sinh dục xuất hiện nhiều
 • Bao quy đầu không tuột được xuống khi dùng tay hoặc khi cương cứng
 • Không nhìn thấy quy đầu dương vật
 • Gặp khó khăn khi quan hệ, không thể quan hệ vì đau rát ở dương vật
 • Tiểu tiện khó khăn, tia tiểu yếu, đứt quãng

KỸ THUẬT THẨM MỸ ION HÀN QUỐC – CÁCH CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG ĐAU ĐƯỢC THẾ GIỚI ƯA CHUỘNG HIỆN NÀY

Nghiên cứu và từ thực tiễn cho thấy, cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc ION đã loại bỏ những hạn chế của các phương pháp cũ như gây khó chịu, đau đớn trong quá trình thực hiện, vết mổ lớn, có thể để lại sẹo xấu, thời gian phục hồi lâu, nguy cơ viêm nhiễm cao sau thủ thuật,…
Hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc ION đang được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi kế thừa và áp dụng tại Việt Nam.

Những ưu điểm của phương pháp bao gồm:

 • Không gây cảm giác đau đớn. Các bác sĩ tiêm gây tê tại chỗ trước khi thực hiện thủ thuật nên nam giới sẽ không có cảm giác đau đớn.
 • Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra rất nhanh: Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng từ 15-20 phút, nam giới sẽ không mất thời gian nằm viện.
 • Thời gian phục hồi diễn ra khá nhanh: Sau thực hiện phẫu thuật khoảng 7-10 ngày, vết thương sẽ lành và bình phục trở lại.
 • Đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thủ thuật do chính tay các bác sĩ Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có chuyên môn thực hiện, đảm bảo các yêu cầu về điều kiện y tế.

ĐẶC BIỆT, CÁC BÁC SĨ CÒN HỖ TRỢ SAU THỰC HIỆN THỦ THUẬT BẰNG THIẾT BỊ LASER SÓNG NGẮN

Một điểm mạnh khác mà các cơ sở khác không có khi thực hiện cách cắt bao quy đầu không đau tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi chính là nam giới sau thủ thuật sẽ được các bác sĩ chỉ định hỗ trợ sử dụng thiết bị laser sóng ngắn. Việc áp dụng nhằm mục đích:
 • Tiêu viêm, tiêu sưng tại vùng phẫu thuật
 • Hỗ trợ ức chế, tiêu diệt mầm bệnh
 • Hỗ trợ giảm đau, giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, hỗ trợ vết thương chóng lành sau thủ thuật

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI: TỰ HÀO LÀ ĐỊA CHỈ UY TÍN ÁP DỤNG CÁCH CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG ĐAU – HIỆU QUẢ – THẨM MỸ – AN TOÀN

Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ thực hiện duy nhất 1 lần trong đời, hơn nữa lại thực hiện trên chính cơ quan sinh dục–sinh sản nên việc lựa chọn cơ sở uy tín, áp dụng phương pháp hiện đại là hết sức quan trọng để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm như để lại sẹo xấu, nhiễm trùng hoặc thậm chí là hoại tử dương vật.
Không chỉ áp dụng phương pháp cách cắt bao quy đầu không đau tân tiến, phương pháp hỗ trợ sau thủ thuật hiện đại, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được nam giới Thủ Đô cùng các tỉnh thành lân cận tính nhiệm còn bởi:

01. Phòng khám quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các y bác sĩ từng có quá trình học tập và công tác nhiều năm ở nước ngoài, giữ những chức vụ cao ở các phòng khám hàng đầu cả nước.
– Liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn về cách cắt bao quy đầu không đau
Bác sĩ Nguyễn Đình Quý
Chuyên môn khám và điều trị:
– Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu, dây hãm bao quy đầu,…)
– Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
– Tư vấn, hỗ trợ điều trị hiếm muộn-vô sinh ở nam giới
– Điều trị yếu sinh lý, cải thiện khả năng tình dục cho nam giới
– Liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn về về cách cắt bao quy đầu không đau

02. Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại

Tổng diện tích của phòng khám lên tới 2000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… của một cơ sở y tế chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
– Máy siêu âm màu 4D: Thiết bị cho hình ảnh rõ nét, chi tiết, chân thực 4 chiều hỗ trợ bác sĩ nhận diện bệnh dễ dàng
– Máy X-quang thế hệ mới: Sử dụng công nghệ X-quang thế hệ mới có thể sớm phát hiện các bất thường
– Máy Laser công nghệ mới: Tăng cường hiệu quả điều trị cho một số bệnh lý viêm nhiễm
– Máy xét nghiệm miễn dịch: Trả kết quả nhanh, chính xác, phát hiện sớm bất thường
– Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thống số: Kiểm tra máu nhiều chỉ số, hỗ trợ bác sĩ phát hiện nhiều bệnh lý tiềm ẩn
– Máy lấy tinh trùng tự động: Hỗ trợ nam giới lấy tinh trùng nhanh chóng, thuận tiện để kiểm tra sinh sản
– Máy sóng ngắn chữa viêm TTl: Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, tăng khả năng hồi phục của các cơ quan bị viêm
– Máy xét nghiệm đông máu: Kiểm tra máu đông, phục vụ cho việc chẩn đoán một số bệnh lý về máu
– Máy phân tích nước tiểu 11 thống số: Kiểm tra các chỉ số nước tiểu, hỗ trợ chẩn đoán nhanh một số bệnh lý

03. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

– Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.
– Cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo vô trùng, mang tới sự thoải mái nhất và an tâm cho người bệnh.
– Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bệnh nhân đang gặp phải.
– Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tối đa.
– Chi phí khám chữa bệnh niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị.
– Thời gian làm việc linh động, từ 8 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ).
– Hệ thống tư vấn, đặt hẹn luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ người bệnh trước và sau khi thăm khám.
Người bệnh có thể tư vấn và đặt hẹn với những cách thức sau:
 • Liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 087 666 5252
 • Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

04. Phản hồi của nam giới sau khi cắt bao quy đầu không đau bằng kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ION

Anh Đăng Quốc Đ. (29 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: “Có ý định cắt bao quy đầu từ những năm 20 tuổi nhưng bản thân vốn nhát, sợ đau nên từ đó tôi vẫn không dám thực hiện thủ thuật. Cho đến khi biết đến kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau ION Hàn Quốc, mong muốn của tôi từ đó đến bây giờ mới thành hiện thực. Quả thật, trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật, tôi không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì. Thời gian hồi phục cũng khá nhanh, tôi có thể sinh hoạt bình thường trở lại sau 1 tuần. Điều quan trọng nhất tôi thấy là, vết cắt rất thẩm mỹ, tôi hoàn toàn tự tin với ngoại hình của dương vật”.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách cắt bao quy đầu không đau. Hãy để lại câu hỏi [TẠI ĐÂY] hoặc gọi tới số: 087 666 5252 để được các bác sĩ tư vấn vào bất kể thời gian nào trong ngày.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Top 5 bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi ở Hà Nội

Danh sách các bác sĩ cắt bao quy đầu hàng đầu tại Hà Nội đang trở thành điểm nóng trên nhiều diễn đàn về...

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Bật mí tất tần tật cắt bao quy đầu ở nam giới!

Theo thống kê có khoảng >80% nam giới bị ung thư dương vật do vấn đề dài/hẹp bao quy đầu gây ra. Do đó,...

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN?

Cắt bao quy đầu đang được nhiều nam giới ưa chuộng bởi những ích lợi về tâm lý cũng như sức khỏe mà thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI? 5 CÁCH NHẬN DIỆN CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

Cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội là trăn trở của nhiều nam giới đang sinh sống tại Thủ Đô cùng các...

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ UY TÍN LÀ GÌ?

Với những ích lợi mà cắt bao quy đầu mang lại, hiện ngày càng nhiều đấng mày râu có nhu cầu thực hiện thủ...

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ HÀN QUỐC ION – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ!

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc ION là kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc giúp nam giới...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi