Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

035.968.5252

Biểu hiện rối loạn cương dương

  • Tham vấn y khoa: TS - BS Nguyễn Bá Dương
  • Chia sẻ:
Các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết, không quá khó để nam giới có thể phát hiện biểu hiện rối loạn cương dương, từ đó kịp thời đến các cơ sở y tế để được hỗ trợ điều trị. Biểu hiện cụ thể của bệnh là như thế nào?

Rối loạn cương dương là bệnh gì?

BS.Nguyễn Bá Dương, chuyên gia Nam học – Tiết niệu, Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết, cương dương là kết quả của tuần hoàn tại dương vật, trong đó mức độ cương cứng của dương vật phụ thuộc vào sự thăng bằng giữa luồng máu động mạch đến dương vật và luồng máu tĩnh mạch thoát ra khỏi dương vật.
Rối loạn cương dương là một tình trạng bệnh lý trong đó bệnh nhân không đạt được và không duy trì được sự cương cứng của dương vật để thực hiện một cuộc giao hợp trọn vẹn. Nguyên nhân của rối loạn cương dương có thể do tâm lý, các vấn đề thể chất hoặc cả hai.

Biểu hiện rối loạn cương dương

 Suy giảm ham muốn tình dục: Tần suất hoạt động tình dục giảm dần trong tháng có thể do nam giới gặp phải một vấn đề nào đó liên quan đến chức năng tình dục. Rắc rối phổ biến nhất mà nam giới gặp phải là rối loạn cương dương.
 Dương vật suy giảm khả năng cương cứng: Sự suy giảm khả năng cương cứng của dương vật là triệu chứng điển hình của rối loạn cương dương. Mức độ cương cứng của dương vật sẽ giảm dần theo thời gian. Ban đầu, nam giới có thể cảm nhận của việc gia tăng thời gian kích thích thì dương vật mới đủ độ cương cứng. Càng về sau, thời gian cần kích thích lâu hơn và khó đạt được độ cương cần thiết để có thể tiến hành giao hợp.
 Dương vật cương cứng bất ổn định: Khi mới lâm trận, dương vật có đủ độ cương cứng nhưng ngay sau đó thì giảm độ cương rất nhanh mặc dù người nam vẫn đang tiến hành kích thích tình dục. Tình trạng có thể xảy ra lặp đi lặp lại nhiều lần trong một lần giao ban.
 Dương vật không thể cương cứng: Một số nam giới bị rối loạn cương dương có thể trải nghiệm triệu chứng liệt dương, tức dương vật không thể cương cứng ngay khi nhận được các kích thích tình dục từ phía bản thân nam giới và bạn tình.
 Không thể xuất tinh và không có được khoái cảm: Xuất tinh và khoái cảm chỉ có thể xảy ra khi nam giới đạt đủ mức độ kích thích. Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng tới mức độ kích thích nên nam giới thường sẽ không thể xuất tinh và không có được khoái cảm.
Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi là cơ sở y tế uy tín trong thăm khám, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Phòng khám hiện thuộc trong những cơ sở y tế uy tín được đông đảo người dân thành phố và các tỉnh phía Bắc tin tưởng lựa chọn.

Những lý do khiến nam giới lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi bao gồm:

 Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, từng làm việc tại các phòng khám lớn. Nhân viên y tế, điều dưỡng viên lành nghề, thân thiện và hết sức tâm lý, luôn hỗ trợ bất cứ khi nào nam giới cần.
 Sở hữu các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu 100% tại các quốc gia có nền y tế phát triển như Anh, Đức, Mỹ,… Liên tục cập nhật các kỹ thuật mới, mang lại hiệu quả thăm khám và hỗ trợ điều trị cao.
 Mức chi phí dịch vụ hợp lý, theo đúng quy định, thông tin cá nhân người bệnh tuyệt đối được bảo mật.
Để giảm bớt thời gian chờ đợi, tạo điều kiện cho người bệnh đến khám một cách dễ dàng, chúng tôi có dịch vụ khám ngoài giờ, từ 7h30 tới 20h hàng ngày, không nghỉ ngày lễ Tết. Nam giới cũng không phải lo lắng việc mất thời gian xếp số chờ lượt đến khám bởi dịch vụ đặt lịch thăm khám trực tuyến thông qua đường dây nóng 087 666 5252 hoặc chat ngay với bác sỹ trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] của website.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

hỗ trợ miễn phí

nhận ngay hỗ trợ miễn phí
từ phòng khám

Để lại số điện thoại,
bác sỹ tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay

Bài viết liên quan

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU NAM GIỚI CẦN BIẾT

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU NAM GIỚI CẦN BIẾT

bệnh rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý thầm kín của các quý ông trong “chuyện chăn gối”, gây ảnh hưởng...

Rối loạn cương dương: Nguyên nhân và Cách điều trị

Rối loạn cương dương: Nguyên nhân và Cách điều trị

Được biết tới là nguyên nhân hàng đầu khiến các cuộc hôn nhân đổ vỡ, chứng rối loạn cương dương thực sự là nỗi...

Chớ để tình trạng rối loạn cương dương ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn: Cần điều trị ngay

Chớ để tình trạng rối loạn cương dương ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn: Cần điều trị ngay

Theo thống kê, có đến 150 triệu đàn ông trên thế giới bị rối loạn chức năng sinh lý, trong đó chiếm 70% là...

Cách chữa rối loạn cương dương tại nhà

Cách chữa rối loạn cương dương tại nhà

Có rất nhiều quý ông ngại ngùng không muốn đến phòng khám để điều trị các căn bệnh có liên quan đến sinh lý...

Nguyên nhân rối loạn cương dương

Nguyên nhân rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những tình trạng thường gặp ở các đấng mày râu hiện nay, đặc biệt, nếu kéo dài...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi